Điểm mạnh của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty)

Có chương trình học thực tế theo chuẩn Quốc tế, thực hành ngay tại lớp học, học viên có cơ hội tham gia các cuộc thi tầm cỡ,… là những điểm mạnh của Poly K-Beauty.

Đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi lớn

Học viên Poly K-Beauty dành được các giải thưởng uy tín, danh giá trong lĩnh vực làm đẹp trong nhiều năm hoạt động như: Poly K-Beauty là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi 2018 ISPN International Beauty Contest tại Hàn Quốc và xuất sắc giành ngôi Á quân chung cuộc chỉ sau đội chủ nhà Hàn Quốc, cựu học viên Phương Anh đạt danh hiệu “Bàn tay vàng – chăm sóc da” trong cuộc thi ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam, học viên Vũ Thị Duyên đạt giải nhất cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019, học viên Nguyễn Văn Phong đạt giải Nhất trong Hội thi tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” năm 2020,…

Học viên Poly K-Beauty dành được các giải thưởng uy tín

Để đạt được những những thành công rực rỡ như vậy là cả quá trình các bạn được học tập tại môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, trải nghiệm thực tế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Poly K-Beauty thường tổ chức nhiều sự kiện thú vị cho học viên

Ngay từ khi tìm hiểu về khoa, các bạn học viên Poly K-Beauty được tham gia các khóa học thử ngay tại lớp học. Các bạn tân học viên được tham dự  các hội thảo và workshop về làm đẹp để trải nghiệm môi trường thực tế, học hỏi kinh nghiệm. Được giao lưu học hỏi cùng các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa trong ngành làm đẹp.

Thông qua các hội thảo với sự tham gia của các chủ spa, hệ thống làm đẹp là đối tác của Poly K-Beauty, học viên được trao đổi và tìm hiểu, nắm bắt cơ hội thực tập và việc làm trong tương lai.

học viên được tham dự  các hội thảo và workshop về làm đẹp

Phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên

Poly K-Beauty chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện cho các bạn học viên thông qua việc học kỹ năng mềm, tham gia câu lạc bộ (CLB) và các hoạt động ngoại khoá.

Đa dạng CLB hoạt động tại trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau giúp học viên có cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng toàn diện như: truyền thông, chụp ảnh, giao tiếp,… Học viên cũng được tham gia các hoạt động ca hát, nhảy múa, MC và các hoạt động thiện nguyện gắn kết cộng đồng,…

Ngoài ra, trường còn tổ chức sự kiện âm nhạc, các cuộc thi, vui chơi giải trí với sự tham gia của nhiều ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Amee, Da Lab, Bích Phương, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Karik,… mang đến trải nghiệm thú vị cho học viên.

Môi trường học tập tốt

Poly K-Beauty trang bị đầy đủ các phòng thực hành

Poly K-Beauty trang bị đầy đủ các phòng thực hành cho từng bộ môn như: phòng trang điểm, phòng thực hành Spa,… để đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành cho từng bộ môn. Ngoài ra, các khu vực canteen là địa điểm học viên nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi giờ học.

Đặc biệt, các bạn học viên còn được học trong môi trường đầy đủ thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu thực hành như tại các Spa và trung tâm làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *