Doãn Gấm – “Em gái quốc dân” của Poly K-Beauty Hà Nội vừa xinh đẹp lại tài năng

Doãn Thị Hồng Gấm – Cô nàng 2K1, học viên K5 ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hà Nội. Lớn lên tại Nam Định – Vùng đất, con người và truyền thống nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật makeup hiện đại.

Với nhan sắc xinh đẹp “hết phần người ta” Doãn Gấm luôn là tâm điểm trước đám đông. Sự thân thiện của cô nàng cộng thêm tính cách hồn nhiên, luôn luôn tươi cười, điều đó Doãn Gấm được mọi người ưu ái gọi là “Em gái quốc dân” tại Poly K-Beauty Hà Nội. Hơn thế nữa, em gái quốc dân còn sở hữu thành tích học siêu “khủng” thuộc top học viên xuất sắc nhất trường.

Poly K-Beauty Trang điểm nghệ thuật - Doãn Gấm
Gương mặt xinh đẹp khiến bao chàng trai đổ gục

Nhắc đến lí do cô nàng đến với Poly K-Beauty, Doãn Gấm chia sẻ thêm: “Vì em đam mê makeup từ thời học sinh nên em đã tìm hiểu ngành học của mình từ rất lâu. Cùng lúc đó, em cũng tìm kiếm rất nhiều cơ sở đào tạo makeup uy tín và tình cờ em biết đến trường mình. Qua quá trình tìm hiểu thêm thông tin, em quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào Poly K-Beauty Hà Nội”.

Poly K-Beauty Trang điểm nghệ thuật Doãn Gấm

Với Doãn Gấm, điều khiến em đáng quý nhất khi đến với ngôi nhà Poly K-Beauty chính là sự hòa đồng của bạn bè cùng lớp và cảm nhận được sự quan tâm tận tình của thầy cô giáo bộ môn. Trong quá trình học tập cô nàng 2K1 tiếp thu nhiều những kiến thức chuyên ngành hữu ích phục vụ cho công việc trở thành M.U.A chuyên nghiệp sau này. Khi hỏi tới kỷ niệm đáng nhớ nhất, Doãn Gấm vui vẻ chia sẻ: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là nhóm em may mắn được giành giải Nhất trong cuộc thi makeup do trường tổ chức. Khi công bố điểm đến nhóm em đoạt giải Nhất, em vui lắm vì đây là lần đầu tiên chúng em được tham gia cuộc thi makeup lớn như vậy”.

Poly K-Beauty Trang điểm nghệ thuật Doãn Gấm

Hiện tại em gái quốc dân em đang là một Makeup Artist tự do với mức thu nhập tương đối ổn định, dù em chưa hoàn thành xong chương trình học. Em chia sẻ: “Mục tiêu tương lai của em sẽ kiếm thật nhiều tiền và trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp. Nhưng trước tiên em cần trau dồi kiến thức về makeup nhiều hơn để tiến gần mục tiêu của mình”.

Với năng lực vượt trội của mình, Poly K-Beauty chúc em càng ngày phát triển công việc hơn nữa và trở thành một người M.U.A chuyên nghiệp trong tương lai nhé.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *