Doanh nghiệp tìm đến FPT Poly K-Beauty để tuyển dụng kỹ thuật viên, quản lý Spa có tay nghề

Buổi làm việc giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty H&B Store đã mở ra cơ hội làm việc cho các học viên Poly K-Beauty trên cương vị kỹ thuật viên, quản lý Spa trong vòng 5 năm tới.

Vào sáng ngày 22/02/2019, lễ ký kết biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Công ty H&B Store đã được diễn ra với sự tham gia của đại diện 2 bên. Về phía nhà trường có thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng; cô Tống Ngọc Hoa, chủ nhiệm khoa Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp. Đại diện cho Công ty H&B Store là bà Hoàng Thị Thu Hà, Giám đốc điều hành; bà Nguyễn Thị Thu, Giám đốc đào tạo và bà Nguyễn Ngọc Diệp, Quản lý kinh doanh.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác khung này được thực hiện giữa hai bên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong các lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Đây sẽ là khung tổng quát chung cho những thỏa thuận hợp tác tiếp theo được thực hiện dưới các hình thức hợp tác song phương.

Dựa theo thoả thuận này, FPT Poly K-Beauty (khoa Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic) sẽ cung ứng nguồn nhân lực về Chăm sóc da & Spa chất lượng là học viên của Khoa cho H&B Store trên các cương vị Quản lý Spa, kỹ thuật viên… Còn phía doanh nghiệp sẽ cử chuyên gia, đại diện H&B Store tham gia các hội thảo chuyên đề, hoạt động tuyển sinh do FPT Polytechnic tổ chức, cử hoặc giới thiệu kỹ thuật viên tại H&B Store tham gia khóa học ngắn hạn, dài hạn của Khoa Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp – FPT Polytechnic, xem xét cấp học bổng tài trợ cho các học viên, kỹ thuật viên đủ điều kiện. Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày ký.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Thu Hà, Giám đốc điều hành của H&B Store cho biết qua thời gian tìm hiểu và tiếp xúc, phía doanh nghiệp rất tin tưởng vào danh tiếng, sự chuyên nghiệp của FPT Polytechnic và Poly K-Beauty (khoa Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp). Theo quan điểm của doanh nghiệp này, con người là yếu tố tiên quyết để thành công. Đến với FPT Polytechnic, H&B Store mong chờ sẽ tìm đươc nguồn nhân lực đáp ứng đầy đủ yêu cầu tuyển dụng, đồng hành cùng doanh nghiệp đến thành công. “Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trọ học viên xuất sắc của nhà trường khởi nghiệp, hoàn thiện và phát triển sự nghiệp. Mong rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng khăng khít và tìm kiếm được những nhân lực có chất lượng tốt, phù hợp với văn hoá công ty”, bà Hoàng Thị Thu Hà chia sẻ thêm về lần ký kết biên bản thoả thuận hợp tác này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *