Dương Thị Tú Quyên – Cô gái xinh đẹp thể hiện bản lĩnh trong Hội thi tay nghề chăm sóc sắc đẹp

Là một trong những học viên trẻ nhất lớp Chăm sóc da K23, Dương Thị Tú Quyên quê tại Long An đã cố gắng thuyết phục gia đình để có thể đi theo đam mê của mình là nghề Chăm sóc sắc đẹp. Sau một thời gian theo học và đạt giải trong Hội thi tay nghề, cùng nhìn lại sự lột xác của cô gái xinh đẹp này nhé!

Vừa rời khỏi ghế ngôi trường THPT, Tú Quyên đã gia nhập đội ngũ học viên Poly K-Beauty, chia sẻ về quá trình lựa chọn nghề Chăm sóc sắc đẹp cô gái với bề ngoài năng động này chia sẻ: “Lúc đầu thì gia đình em chưa hiểu rõ lắm về ngành làm đẹp và xu hướng phát triển như hiện tại, nhưng sau khi em thuyết phục thì cha mẹ cũng có sự nắm bắt về ngành và đã ủng hộ em theo đuổi đam mê.”

Tú Quyên trong Hội thi tay nghề Chăm sóc sắc đẹp

Nói về cảm nhận của mình sau khi đạt giải trong Hội thi tay nghề Chăm sóc sắc đẹp, Tú Quyên xúc động nói: “Đạt giải trong cuộc thi này nằm ngoài sự mong đợi của em, ban đầu em tham gia với mục đích là chia sẻ và học hỏi được thêm kinh nghiệm từ ban giám khảo cũng như từ những thí sinh cùng tham gia. Tuy nhiên, trước khi hội thi diễn ra em vẫn cố gắng ôn luyện và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân nên việc đạt giải như một phần thưởng cho sự nỗ lực của mình vậy.”

Tú Quyên xinh đẹp trong cuộc sống đời thực

Về phía gia đình, việc đạt giải trong hội thi dường như là một điều khẳng định của Tú Quyên với mọi người rằng em đã lựa chọn đúng và nghề Chăm sóc sắc đẹp dường như đã định sẵn là dành cho cô gái xinh đẹp này vậy: “Gia đình em rất vui khi em đạt giải, mọi người gửi lời chúc mừng và tiếp tục ủng hộ em theo đuổi ước mơ, em cảm thấy mình đã chọn đúng ngành Chăm sóc sắc đẹp này để theo đuổi.”

Nhìn những hình ảnh ngày thường xinh đẹp của cô gái trẻ này không ai nghĩ Tú Quyên đã có thể vượt mặt hơn 200 thí sinh để đạt giải trong Hội thi, chia sẻ về nguyên nhân nhận được giải trong Hội thi, Quyên chia sẻ: “Do em mới học nên để bù đắp những kiến thức còn thiếu và kỹ năng cần có thì em đã cố gắng hơn những bạn khác rất nhiều. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, em đã học cách giao tiếp để làm tốt nhất phần thi ứng xử, còn phần thi thực hành em đã làm bằng cả cái tâm và đam mê với nghề. Có lẽ ban giám khảo cảm nhận được điều đó từ em.”

Tú Quên cùng các bạn nhận giải trong Hội thi

Nhìn cô gái xinh đẹp và nhỏ bé nhưng những dự định trong tương lai thì lại hoàn toàn không bé nhỏ: “Dự định của em sau ra trường là trước tiên sẽ đi làm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân sau đó sẽ mở Spa riêng cho mình. Sau đó có thời gian sẽ học liên thông và trở về trường xin làm giảng viên bộ môn Chăm sóc sắc đẹp.”

Tuy còn trẻ nhưng đã dám chạy theo đam mê của mình và đạt được thành quả mà khó bạn nào có thể làm được. Tú Quyên đã có cho mình động lực để tiếp tục tiến lên trên con đường theo đuổi nghề Chăm sóc sắc đẹp, vì vậy, lời khuyên của Tú Quyên dành cho các bạn trẻ đang do dự hay nản chí: “Các bạn hãy cứ đam mê, cứ nỗ lực, cứ cháy hết mình và làm bằng nghề cả cái tâm của mình thì các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.”

Tú QUyên cùng các bạn cùng giảng viên Poly K-Beauty

Với những nỗ lực đã bỏ ra để được theo đuổi nghề mình mong muốn, chúc cho Tú Quyên sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về nghề làm đẹp và các bạn học viên của Poly K-Beauty, hãy tìm hiểu tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *