FPT Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức khoá học miễn phí cho chủ Spa

Buổi học sẽ do đích thân cô Kim Jun Hi – chuyên gia chăm sóc Da & Spa nổi tiếng Hàn Quốc, giảng viên khoa Làm đẹp – đại học Korea Christian đứng lớp, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho chủ Spa và kỹ thuật viên ngành làm đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Theo đó, buổi học sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ 11 đến 14/3/2019 tại FPT Poly K-Beauty Hà Nội (đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm), do FPT Poly K-Beauty phối hợp tổ chức cùng thẩm mỹ viện Hanmimo, hoàn toàn miễn phí dành cho chủ Spa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại đây, học viên được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về phương pháp chăm sóc da cũng như khám phá những công nghệ dưỡng da đang thịnh hành thời gian gần đây. Buổi học sẽ do đích thân cô Kim Jun Hi – chuyên gia chăm sóc Da & Spa nổi tiếng Hàn Quốc, giảng viên khoa Làm đẹp – đại học Korea Christian đứng lớp.

Cô Kim Jun Hi là chuyên gia chăm sóc Da & Spa nổi tiếng Hàn Quốc, đã từng tham gia nhiều lớp đào tạo giảng viên tại FPT Poly K-Beauty.

Chương trình học cụ thể như sau: 

Ngày 1: 

– Lý luận sinh học cơ bản về da

– Lý thuyết medical skin

Ngày 2:

– Chăm sóc trắng sáng

– Chăm sóc da mụn

 Ngày 3:

– Da nhạy cảm

– Chăm sóc da cô dâu

Ngày 4:

– Nâng cơ V-line

– Phương pháp làm thon gọn gương mặt 

Phần mở rộng: Tìm hiểu máy công nghệ cao (Sono Queen HIFU, Q Rry, Q Fit, I Cell, Aqua Gen, Sono Pell) 

Luôn chú trọng đến công tác đào tạo cũng như mong muốn thúc đẩy, lan tỏa cách thức làm đẹp khoa học và phù hợp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, buổi học chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Điều này nhằm giúp học viên tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như xu hướng phát triển trên toàn cầu.

Vững vàng kiến thức, tự tin về tay nghề và bản lĩnh, chuyên nghiệp trong làm việc là những điểm nổi bật mà Poly K-Beauty đang theo đuổi nhằm tạo nên các thế hệ chuyên gia làm đẹp tài năng cho Việt Nam.

Nếu bạn là chủ Spa hoặc kỹ thuật viên tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, muốn tham gia lớp học miễn phí này của FPT Poly K-Beauty, vui lòng đăng ký tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *