HCM – FPT Poly K-Beauty chào đón tân học viên khoá 03 – Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp

Ngày 17/07/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón tân học viên khóa 03 – Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn học viên. Đa phần là học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông, sinh viên đang học và đã tốt nghiệp tham gia khoá học với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

Bắt đầu chương trình là phần chia sẻ ước mơ của từng học viên với những ước mơ khá thú vị và cao cả. Có em mong ước sau khi học xong đi làm để lo cho ba mẹ; chữa bệnh cho anh trai; học để tự mở một spa cho riêng mình….Tất cả các em đều mong muốn vận dụng kiến thức, kỹ năng mà mình học được để làm đẹp cho mình và làm đẹp cho mọi người,…làm cho người Việt Nam ngày càng đẹp hơn.

Tiếp theo sau đó là phần định hướng của thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh về xu thế, tiềm năng và nhu cầu của ngành làm đẹp hiện nay tại Việt Nam, khái quát chương trình đào tạo tại trường, đối tác chuyển giao công nghệ, chương trình, giáo trình của ACE (trực thuộc Bộ giáo dục Hàn Quốc), giới thiệu các chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học và làm việc tại các nước. Hiện tại FPT là đơn vị duy nhất hợp tác với ACE tại Việt Nam, tổ chức các khoá học và thi các chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam mà không phải đi nước ngoài để học và thi lấy chứng chỉ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng và chào đón tân học viên

Cuối cùng là phần định hướng chuyên sâu về chuyên ngành chăm sóc da và spa của cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Để theo đuổi ngành làm đẹp, ngoài đam mê ra thì tinh thần học hỏi, tìm tòi và rèn luyện thực hành nhiều trong suốt quá trình học cũng như sau khi hoàn tất khoá học là vô cùng quan trọng. Cô đã hướng dẫn những bước thao tác làm quen với nghề. Theo cô, trong nghề chăm sóc da, quan trọng nhất vẫn là đôi tay của mình, cô đã kiểm tra từng đôi bàn tay của từng học viên, những tay nào ấm sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách, còn nhiều bạn có bàn tay lạnh sẽ được cô hướng dẫn chi tiết để khắc phục, làm sao khắc phục giúp cho đôi bàn tay của mình luôn ấm áp nhất.

Học viên thực tập rèn luyện các thao tác cơ bản đầu tiên

“Em thích ngành làm đẹp từ rất lâu, sau khi tham khảo nhiều nơi em quyết định chọn Poly K-Beauty để theo học. Tại đây phòng học, giáo trình, chương trình, giảng viên, trang thiết bị điều được trang bị theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc nên em rất tin tưởng vào chất lượng, khả năng làm việc sau này của mình. Và với chứng chỉ quốc tế, em có thể chọn quốc gia mà em thích để làm việc và học hỏi kinh nghiệm quốc tế; ngoài ra em còn có thể học lên các trình độ cao hơn (Cử nhân, thạc sỹ hay tiến sỹ Art Beauty); các cô giáo thì luôn xinh tươi niềm nở, hướng dẫn em rất chi tiết về khóa học, giáo trình cũng như hình thức thi cử sau này.” – bạn Trần Thị Thúy Vy cảm nhận sau buổi lễ khai giảng. Nói thêm về bạn Thuý Vy, hiện Thuý Vy đã học xong chương trình cử nhân dược tại Đại học Cần Thơ, với tấm bằng loại giỏi trong tay nhưng Thuý Vy không đi làm ngay mà lại đăng ký theo học khóa Chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp tại Hệ thống PKB HCM. Thuý Vy có một niềm đam mê rất lớn về ngành làm đẹp và sẽ theo đuổi tới cùng. Thuý Vy cũng hy vọng rằng với kiến thức đã học ở trường đại học sẽ bổ trợ tốt cho bạn trong quá trình theo học tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Trong buổi khai giảng, các bạn học viên mới cũng được nhận những phần quà giá trị là buổi dụng cụ làm nghề, cùng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản và Hàn Quốc trị giá lên đến 5 triệu đồng. 

Tặng quà và giáo trình cho các học viên đăng ký theo học trong tháng 7 và 8/2017

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 07 và 08/2017. Ưu đãi gồm có: miễn phí thủ tục nhập học trị giá 1 triệu đồng và phần quà là bộ công cụ học tập, mỹ phẩm cao cấp chính hãng (Nhật bản, Hàn Quốc) trị giá 5 triệu giúp các bạn có thể chăm sóc da của mình ngay tại nhà và song song đó dùng để thực tập rèn luyện tay nghề thêm với người thân và bạn bè của mình. 

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi. Click TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published.