FPT Poly K-Beauty ký kết cung cấp nhân lực với đối tác Hàn Quốc

Ngày 25/4 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp với Công ty TNHH Thương mại HSkinculture sẽ tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về nhân lực và các chương trình đào tạo kỹ thuật trong ngành làm đẹp. Đồng thời, trong lễ ký kết, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm những thiết bị làm đẹp công nghệ cao với sự hướng dẫn đến từ chuyên gia Hàn Quốc.

HSkinculture là công ty chuyên cung cấp và phân phối mỹ phẩm cũng như trang thiết bị làm đẹp của tập đoàn K.L Global Hàn Quốc tại Việt Nam. Các dòng mỹ phẩm của HSkinculture không chỉ chất lượng, nổi tiếng mà còn thường xuyên được sử dụng trong các bệnh viện cũng như những spa chăm sóc da ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu cũng như phân phối các thiết bị làm đẹp tiên tiến, với công nghệ hàng đầu.

HSkinculture với phương châm “nỗ lực không ngừng nghỉ” vì sự tụt hậu đồng nghĩa với sự đào thải.

Lễ ký kết sẽ được diễn ra vào lúc 9h30, ngày 25/4/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và ông Kim Tea Ho – Giám đốc đại diện Công ty TNHH HSkinculture Việt Nam.

Lễ ký kết giữa Công ty TNHH Thương Mại HSkinculture và Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đánh dấu bước phát triển mới của cả hai bên. Nội dung chính của các thoả thuận sẽ xoay quanh vấn đề hỗ trợ nhân lực và giới thiệu học viên có tay nghề từ phía Cao đẳng FPT Poly K-Beauty cho Công ty HSkinculture để đáp ứng nhu cầu vận hành khoá học, xây dựng đội ngũ nhân lực. Ngược lại, phía HSkinculture sẽ cung cấp các chương trình đạo tạo kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp cùng nhiều ưu đãi cho học viên tại FPT Polytechnic.

Bên cạnh chương trình ký kết hợp tác, các khách mời và sinh viên sẽ tham dự buổi talkshow, hội thảo giới thiệu về thiết bị công nghệ làm đẹp, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp.

Lễ ký kết lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên tại FPT Poly K-Beauty.
Lễ ký kết lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên tại FPT Poly K-Beauty.

Đặc biệt, Workshop “Công nghệ máy Double M nâng cơ không xâm lấn” sẽ giới thiệu tới khách mời một siêu công nghệ HIFU thế hệ mới, mang lại cho phụ nữ trên 30 cơ hội đảo ngược thời gian, giúp giải quyết tất cả những vấn đề khi bạn bước vào tuổi 30, chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.

Một số hiệu quả đặc biệt của siêu công nghệ như:

     – Tạo khuôn mặt V-line thon gọn.

     – Làm mờ những vết nhăn vùng trán, mắt, khoé miệng.

     – Đánh tan mỡ nọng cằm, tạo đường nét tươi trẻ và săn chắc cho khuôn mặt.

     – Giảm bọng mỡ mắt.

     – Nâng cơ chùng nhão, da mặt săn chắc, căng mịn tự nhiên.

Đặc biệt hấp dẫn với “3 không”:

      Không phẫu thuật

     – Không đau

     – Không nghỉ dưỡng.

Đến tham dự lễ ký kết MOU, học viên K-Beauty còn được tham gia workshop với sự hướng dẫn đến từ chuyên gia Hàn Quốc.
Đến tham dự lễ ký kết MOU, học viên K-Beauty còn được tham gia workshop với sự hướng dẫn đến từ chuyên gia Hàn Quốc.

Ngoài ra, trong buổi Workshop lần này, HSkincutlure cũng sẽ giới thiệu đến các bạn học viên hai liệu trình kết hợp các dòng sản phẩm của Hskinculture với máy I cool plus và máy O2toderm. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa HSkinculture và FPT Poly K-Beauty sẽ ngày càng phát triển vững lớn mạnh, đem lại những giá trị tốt nhất, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và sản phẩm chất lượng đến với học viên, khách hàng.

Là sinh viên K-Beauty Hồ Chí Minh bạn đừng nên bỏ qua buổi ký kết này!
Là sinh viên K-Beauty Hồ Chí Minh bạn đừng nên bỏ qua buổi ký kết này!

Ban tổ chức xin gửi lời mời tới các bạn sinh viên ngành Làm đẹp của FPT Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tới tham dự và tìm hiểu về những công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *