FPT Poly K-Beauty trao chứng chỉ giảng viên quốc tế cho khóa đào tạo giảng viên Make up

Chiều ngày 11/05/2018, khóa đào tạo giảng viên chuyên ngành Make up (Trang điểm nghệ thuật) dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc đã bế giảng tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP HCM. Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Make up, đồng thời trao chứng chỉ của Đại học FPT và chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Hàn Quốc) cho các học viên đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra.

Cô Lee Sun Jeo đang hướng dẫn một phong cách trang điểm trong giờ học.

Tham dự buổi lễ, bên cạnh hơn 20 học viên tham gia khóa đào tạo giảng viên make-up của Poly K-Beauty, chương trình còn có sự hiện diện của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty PHCM, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty, Giáo sư Lee Seon Jeo – chuyên gia ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và ông Samuel Ahn – Tổng Giám đốc Công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hansin.

Các học viên đang làm bài thực hành của mình theo đề tài được đưa ra.

Trong 05 ngày diễn ra khóa học, từ ngày 07/05 đến 11/05, các học viên đã được giới thiệu và làm quen với các phong cách trang điểm đa dạng, từ phong cách trang điểm tự nhiên, phong cách cổ điển của thập niên 20′-30′, trang điểm hiện đại, trang điểm khi tham dự lễ hội cho đến phong cách trang điểm để trình diễn trong các thính phòng … Được biết, để có thể đạt được chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Association of International Cosmetology Education), người học phải tham dự các buổi học nghiêm túc và trải qua những kỳ kiểm tra, đánh giá “nghiêm ngặt” của giáo sư Lee Sun Jeo – chuyên gia đến từ Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE. Chứng chỉ này được xem như “giấy thông hành” cho các chuyên viên ngành làm đẹp để bước ra và tiếp cận với thị trường quốc tế. Theo đó, với những ai đã tham gia khóa đào tạo này và vượt qua được kỳ sát hạch sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế của ACE. Với sự chứng nhận này, các chuyên viên được đánh giá đủ tiêu chuẩn và trình độ giảng dạy trong lĩnh vực Make up tại Việt Nam (FPT Poly K-Beauty), Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Úc, New Zealand.

Ông Vũ Chí Thành trao kỉ niệm chương cho giáo sư Lee Sun Jeo.

Là người giảng dạy và theo sát các học trò trong 05 ngày vừa qua, giáo sư Lee Seon Jeo đã có những nhận định “Tôi rất vui và hân hạnh khi có dịp được cộng tác với Poly K-Beauty trong đợt đào tạo giảng viên Make up lần này. Bên cạnh phòng ốc hiện đại và khang trang, trang thiết bị đầy đủ thì một trong những điều làm tôi ấn tượng nhất là các học viên rất chăm chỉ, nghiêm túc trong giờ học. Có thể nói trang điểm là một nghề đặc biệt, không phải học một lần là xong mà thường thay đổi theo xu hướng. Do đó, các chuyên gia trang điểm phải luôn tự tìm tòi cũng như cập nhật những phong cách trang điểm mới, có như vậy bạn mới có thể tồn tại trong ngành này được. Và một điều đặc biệt quan trọng mà bạn phải luôn nhớ là đối xử với khách hàng bằng cả tấm lòng của mình.”

Hai thủ khoa của khóa học chụp ảnh lưu niệm cùng các vị lãnh đạo của Poly K-Beauty và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự khóa học này, chị Bích Hà, một chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và đã từng tham dự các chương trình quy mô lớn như The Face, The Remix, Miss Tourism Queen International cho biết: “Thông qua những chuyến công tác tại Hàn Quốc, mình biết đến tên tuổi và uy tín của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE. Khi được biết Poly K-Beauty phối hợp với đơn vị này tổ chức khóa đào tạo giảng viên Make up, Hà đã đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Với những kiến thức mà mình đã được củng cố và cập nhật trong những ngày học vừa qua từ giáo sư Lee, Hà sẽ truyền đạt lại cho những em học viên của mình. Hi vọng trong tương lai, mình cũng sẽ có cơ hội đồng hành, hợp tác với Poly K-Beauty để mang sức trẻ, sự nhiệt huyết cũng như kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ với các bạn đi sau.”

Gắn bó cùng nhau trong 05 ngày diễn ra khóa đào tạo, các học viên được gắn kết như một đại gia đình khi chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những buồn vui trong nghề, những khoảnh khắc đùa giỡn bên nhau trong giờ nghỉ giải lao và cả những điều được học hỏi từ cô Lee. Vui vẻ, hòa đồng là vậy nhưng các buổi học không mất đi sự nghiêm túc và căng thẳng vốn có, vì để đạt được chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE, người học phải nỗ lực, cố gắng tiếp thu kiến thức cũng như thể hiện bài thực hành của mình thật tốt trước sự đánh giá rất công tâm và “khó” của cô Lee Sun Jeo. Đặc biệt với khóa đào tạo này, lớp đã có 2 bạn đạt đồng số điểm cao nhất.

Vẫn chưa hết bất ngờ và vui sướng, bạn Đỗ Duy Kim Ngọc Các hào hứng cho biết “Thật sự mình vẫn còn đang lâng lâng, chưa hết bất ngờ khi biết tin mình là một trong hai thủ khoa của khóa học. 05 ngày học trôi qua thật nhanh, nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm khi các bạn học viên rất thân thiện với nhau, ở đây không có sự ganh đua mà chỉ có sự chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Bên cạnh đó, Các rất ấn tượng với giáo sư Lee Sun Jeo. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm dày dặn của một chuyên gia mang tầm vóc quốc tế, mình rất xúc động với sự tận tâm, nhiệt tình cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô Lee. Mặc dù thời lượng cô đứng lớp rất nhiều nhưng lúc nào cô cũng vui vẻ, tận tâm hướng dẫn các học viên hết mình. Đó là điều mình sẽ cố gắng học tập ở cô để trau dồi, rèn luyện bản thân mình.”

Tất cả các học viên chụp ảnh lưu niệm trong lễ bế giảng khóa học.

Sự hội ngộ nào rồi cũng đến lúc khép lại. 05 ngày trôi qua là khoảng thời gian thầy trò gắn kết, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau những kiến thức quý báu. Hi vọng với những kiến thức được cung cấp tại khóa đào tạo giảng viên Make up, Poly K-Beauty đã trang bị cho các học viên những kiến thức bài bản, chuyên sâu và kỹ năng tối ưu trong ngành, cũng như góp phần cung cấp cho thị trường ngành thẩm mỹ – làm đẹp có thêm nguồn nhân lực đạt chuẩn cao mang tầm quốc tế.

Khóa đào tạo này sẽ tiếp tục khai giảng tại Hà Nội từ ngày 14/5 đến ngày 18/05/2018.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *