FPT Polytechnic Đà Nẵng gặp mặt, làm việc Bệnh viện thẩm mĩ Kangnam, mở ra tiềm năng hợp tác

Ngày 29/02/2024, Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng  đã có buổi gặp mặt để cùng trao đổi và làm việc với đơn vị thẩm mỹ Kangnam.

Viện thẩm mỹ Kangnam Đà Nẵng là một trong những địa chỉ làm đẹp có tiếng, được người dân tại thành phố biển “ghé thăm”. Bởi vì Kangnam luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, cao cấp để khách hàng trải nghiệm.

Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp (Poly K-Beauty) được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 70% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. 

Để mở rộng cơ hội việc làm cho học viên, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã có những buổi kết nối, làm việc để cùng hợp tác với đơn vị thẩm mỹ trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đại diện phía nhà trường cũng trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo cũng như mong muốn hợp tác để mở rộng cơ hội việc làm cho học viên. Song song đó, đại diện phía Kangnam cũng rất vui khi được làm việc để đôi bên cùng phát triển, tăng thêm cơ hội tuyển dụng cũng như truyền thông đến nhiều sinh viên hơn nữa.

Mong rằng sau buổi gặp gỡ thiết thực hôm nay sẽ là tiền đề để 2 phía đơn vị cùng hợp tác phát triển bền vững sau này.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Đà Nẵng 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *