Gala “Những cánh buồm tương lai” – Sự kiện tri ân đầy xúc động gửi tặng giảng viên FPoly Hà Nội

Sáng nay (19/11), Gala tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “Những cánh buồm tương lai” đã diễn ra tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đưa các thầy cô đến với những giây phút ngậm ngùi, xúc động bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Gala “Những cánh buồm tương lai” là sự kiện dành cho các giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Nhằm mang đến cho thầy, cô những giây phút đặc biệt, “Những cánh buồm tương lai” bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là không gian chụp ảnh đa dạng concept, tạo cơ hội để thầy, cô “thả dáng” và có những tấm hình đẹp nhất, lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa tại sự kiện.

Tập thể thầy cô giáo Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty

Đến tham dự tại Gala “Những cánh buồm tương lai” là sự có mặt của Ban lãnh đạo nhà trường và đông đảo thầy cô giảng viên các bộ môn.

Trong không gian thân thiện và sự có mặt đầy đủ của các thầy, cô giảng viên, thầy Vũ Chí Thành có đôi lời phát biểu đầu buổi lễ: “Hôm nay là một dịp đặc biệt để có thể tổ chức chương trình tri ân tới cán bộ, giảng viên nhà trường. Thay mặt ban lãnh đạo, xin chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe, luôn có nhiều năng lượng để truyền đạt sự tử tế, kiến thức tới môi trường FPT Polytechnic. Mong rằng, bằng sự nhiệt huyết của mình, các cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ tiếp tục, không ngừng lan tỏa sự tích cực tới cho đồng nghiệp và các em học trò đáng quý”. 

Không chỉ bao gồm các hoạt động văn nghệ như hát, nhảy hiện đại, nhạc kịch, tiết mục võ thuật Vovinam, tại Gala “Những cánh buồm tương lai” còn đưa các thầy, cô giảng viên tới những giây phút lắng đọng bằng thước phim quay chậm, ghi lại từng khoảnh khắc trong các tiết học cùng những lời gửi gắm tâm tư của sinh viên thông qua video do phòng CTSV thực hiện. Cũng chính bởi sự đa dạng trong hoạt động, Gala đã đưa thầy, cô giảng viên tới nhiều tầng cảm xúc khác nhau.

Đồng thời, tại hội trường tòa P, các thầy, cô cũng dành ra thời gian để cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm, ghi lại dấu ấn đáng nhớ của sự kiện. Những nụ cười hiện rõ trên từng gương mặt xinh đẹp cùng bộ váy, áo vest của các thầy, cô cũng chính là phần khép lại mĩ mãn cho những giây phút cuối cùng của Gala.

Một lần nữa, xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin kính chúc các thầy, cô, cán bộ, giảng viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nói chung và của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nói riêng luôn có thật nhiều sức khỏe để có thời gian công tác tốt, luôn không ngừng sáng tạo, phát triển nên những bài giảng hay, từ đó hoàn thành sứ mệnh của “người lái đò” đưa học trò của mình cập bến bờ tri thức!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *