Gần 70 tân học viên Poly K-Beauty hào hứng trải nghiệm buổi lễ khai giảng có 1-0-2

Mới đây, vào ngày 13/8, các bạn tân sinh viên nhập học tháng 8 Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã có những giây phút vui vẻ, hào hứng đầu tiên tại buổi “Orientation Day”. Chứng kiến nhiều hoạt động hấp dẫn, sự nhiệt tình tới từ giảng viên, cán bộ hướng dẫn của nhà trường, nhiều bạn học viên bày tỏ sự bất ngờ vì chưa bao giờ bắt gặp môi trường năng động đến thế.

Buổi định hướng đã diễn ra trong không gian thân mật, giúp gần 70 bạn tân học viện nhập học tháng 8 làm quen với phương pháp học tập cũng như quy chế đào tạo, nội quy lớp học, trao đổi phương thức liên hệ với thầy cô. Đây là những hoạt động cần thiết để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới tại Poly K-Beauty. Tại đây.các bạn học viên cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình theo đuổi cũng như việc làm chuyên ngành trong tương lai, sẵn sàng tinh thần cho một hành trình học tập đầy hứng khởi.

Nắm bắt tâm lý của các bạn tân sinh viên sẽ có đôi chút bỡ ngỡ về môi trường mới, cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã có màn trò chuyện thân mật với các bạn học viên: “Cô chúc mừng cho 70 bạn học viên có mặt tại hội trường hôm nay vì đã có quyết định sáng suốt. Các em nghe rất nhiều thông tin và rất lo lắng vì nghĩ FPT Polytechnic chỉ mạnh về Công nghệ thông tin, không mạnh về mảng làm đẹp.

Các em đừng lo lắng vì chỉ có tại K-Beauty các em mới được học những thầy cô giỏi nhất trong nghề làm đẹp và có “profile” cực khủng, mang đến nhiều kiến thức bổ ích và nắm bắt xu thế thị trường làm đẹp hiện nay”.

Trong 1 tiếng tiếp theo của buổi giao lưu, cô Tống Ngọc Hoa và cô Tina Nguyễn – Trưởng bộ môn Make-up đã có những chia sẻ ấn tượng, đồng thời nói lên những hứa hẹn, mong muốn của thầy cô và nhà trường tới các bạn tân học viên trong lần nhập học này.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, các thầy cô cũng dành thời gian lắng nghe, chia sẻ cùng những ý kiến, cũng như những câu hỏi, thắc mắc từ phía các bạn tân học viên, giúp các bạn hiểu được về thông tin đào tạo, các chương trình, hoạt động trong quá trình học.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại buổi lễ định hướng, các tân học viên không ngồi yên tại hàng ghế phía dưới mà lại được hoạt động teamwork với những đề tài cực kỳ thú vị, hấp dẫn. Hoạt động được bộ môn chuẩn bị giúp các bạn học viên phá băng, kết nối và gạt bỏ những tâm lý ngại ngùng ban đầu.

Hoạt động làm việc nhóm mang lại những giá trị tích cực dành cho các bạn học viên khi vừa bước chân vào môi trường học tập mới. Với bầu không khí sôi nổi, các bạn học viên được sử dụng hình vẽ mô tả chân dung ngành nghề, thỏa sức sáng tạo, thể hiện mục tiêu, ước mơ của mình lên giấy .
Qua đó học viên sẽ phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, tinh thần teamwork, cùng giúp nhau hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây sẽ là một hành trang vững chắc giúp cho các bạn trên những hành trình sau này.

Chia sẻ cảm nhận khi được tham gia chương trình, bạn Cao Thị Thanh Nga – tân học viên K30 ngành Chăm sóc da & spa cho biết: “Mình rất vui khi được các thầy cô và anh chị đi trước chào đón tại Poly K-Beauty. Qua buổi định hướng hôm nay, mình đã hiểu hơn về con đường mình đã chọn và có thêm động lực để theo đuổi đam mê làm đẹp”.

Bạn Bạch Lê Vy cũng bày tỏ: “Trong những ngày đầu tham gia định hướng mình cảm thấy môi trường học tập ở đây rất tốt, thầy cô tận tâm, tận tình, các bạn sinh viên hòa đồng, năng động. Đặc biệt nghe chia sẻ của cô Tống Ngọc Hoa thì mình hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ của mình tại đây”.

Mong rằng trải qua buổi định hướng, các bạn sẽ giảm bớt đi những lo lắng của tân học viên, cũng như tạo sự gắn kết để học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ và làm quen dần khi bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời với rất nhiều những bõ ngỡ, khó khăn trong thời gian đầu thích nghi.

Cùng điểm qua khoảnh khắc nổi bật tại chương trình nhé:

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *