Gặp gỡ các chuyên gia từ VIGO: Nâng tầm kiến thức và công nghệ cho học viên Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp

Hiện nay, ngày càng có nhiều cơ hội hấp dẫn trong thị trường lao động ngành Làm đẹp đang chờ đợi các bạn trẻ khám phá và chinh phục. Nắm bắt được điều này, bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã phối hợp cùng Công ty TNHH TM DV XNK THE VIGO tổ chức sự kiện chia sẻ chuyên môn với chủ đề: “Cập nhật xu hướng thị trường ngành beauty tại Việt Nam” kết hợp với phần demo peel da, hướng dẫn trực tiếp các bạn học viên.

FPT Polytechnic

Tại sự kiện, về phía đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM bao gồm:

1. Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
2. Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp
3. Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp

Về Ban giám học Academie Mary Cohr, chương trình đã hân hạnh được chào đón sự có mặt của:

1. Cô Dr. Rose Nguyễn – Viện trưởng Academie Beaute Internationale – Paris/ Giám đốc phát triển dự án đào tạo chuyển giao ngành làm đẹp Academie Mary Cohr tại Việt Nam.
2. Thầy Lê Tài Hoà – Trưởng phòng hành chính Viện Viện trưởng Academie Beaute Internationale – Paris

Bên cạnh đó là sự hiện diện làm nên thành công của sự kiện từ phía Công ty TNHH TM DV XNK THE VIGO: Chị Thanh Phạm – Founder & CEO The Vigo. Vigo hiện nay là một trong những nhà phân phối dược mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp lớn nhất thị trường Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam với định hướng vươn tầm quốc tế.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Phần chia sẻ chuyên môn của sự kiện được đảm nhiệm bởi Chị Thanh Phạm – Founder & CEO The Vigo với chủ đề “Cập nhật xu hướng thị trường ngành Beauty tại Việt Nam 2024” đã đem lại cho các bạn học viên nhà trường cơ hội hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc, kỹ năng cần thiết, và cách xây dựng sự nghiệp trong ngành. Ngoài ra, các bạn học viên còn được cập nhật thông tin về các xu hướng mới, công nghệ mới và các phương pháp làm đẹp tiên tiến trong ngành. Đồng thời nhận biết thêm các chuyên ngành con trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, giúp các bạn xác định được sở thích và hướng nghiệp phù hợp.

FPT Polytechnic

Bên cạnh đó, nhờ sự chia sẻ vô cùng tận tâm, nhiệt huyết và chân thành từ phía diễn giả, các bạn học viên tham gia sự kiện đã nhận được một nguồn động viên rất lớn giúp cho các bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình trên con đường học tập và phát triển tay nghề trong lĩnh vực Làm đẹp. Tại sự kiện, các bạn học viên nhà trường đã vô cùng nhiệt tình tương tác cùng chị Thanh Phạm để đặt câu hỏi và giao lưu với chị và các đại diện chuyên môn từ phía THE VIGO.

FPT Polytechnic

Tại sự kiện chị Chị Thanh Phạm – Founder & CEO The Vigo đã chia sẻ: “Các bạn học viên ngày nay cần trang bị năng lực tự học để quyết định cho các bạn tương lai các bạn sẽ đi về đâu. Ở vị trí nào trong con đường sự nghiệp, thì kĩ năng tự học cũng luôn là điều tiên quyết để đẩy sự nghiệp các bạn đi theo hướng phát triển tích cực không ngừng. Thật sự thì thị trường việc làm hiện nay không thiếu công việc cho các bạn trẻ, tuy nhiên để nắm bắt được những cơ hội và các vị trí thật sự tiềm năng, thì theo tôi, chỉ có kĩ năng tự học cộng với những kĩ năng linh hoạt giải quyết vấn đề và ý chí bền bỉ, tâm huyết với nghề từ những điều cơ bản nhất mới đem đến cho các bạn trẻ những cơ hội để làm nên những điều thật sự khác biệt và ưu thế”

FPT Polytechnic

Bên cạnh phần chia sẻ chuyên môn với, sự kiện còn là nơi diễn ra buổi ký kết MOU giữa FPT Polytechnic và Công ty TNHH TM DV XNK THE VIGO, hứa hẹn đem lại vô vàn cơ hội nghề nghiệp và thực tập cho các bạn học viên đang theo học tại trường.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Sự kiện kết thúc thành công với phần demo – hướng dẫn các bạn học viên thực hành peel da nâng cao sử dụng sản phẩm Couperix Peptide Peel của thương hiệu EKSEPTION – đối tác của THE VIGO. Phần demo hướng dẫn thực hành được thực hiện dưới sự hướng dẫn tận tâm của Cô Dr. Rose Nguyễn – Viện trưởng Academie Beaute Internationale Paris/ Giám đốc phát triển dự án đào tạo chuyển giao ngành làm đẹp Academie Mary Cohr tại Việt Nam.

Qua đây, cô Rose cũng chia sẻ cùng các bạn sinh viên: “Thực hành kỹ thuật chăm sóc da, các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để hành nghề cách chuyên nghiệp và cao cấp không phải là 1 vài tháng hay 1 vài năm, là đạt đến đỉnh cao nghề nghiệp, mà là của 1 đời yêu nghề, sống với nghề. Tại FPT Polytechnic các em đã và đang được các cô giáo dạy thực hành tận tâm truyền nghề và truyền cả lòng yêu nghề, trao hành trang căn bản ổn định vũng chắc để các em lập thân, lập nghiệp. Sau khoá học, các em vẫn có cơ hội nhận học bổng, để tiếp tục nâng cao kỹ thuật nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn nâng cao để hoàn thiện năng lực thực nghiệm của mình. FPT Polytechnic và Académie Mary Cohr sẵn sàng đón tiếp và nâng bước các em tiếp tục”.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Kết thúc một ngày sự kiện đầy ý nghĩa và hứa hẹn, buổi chia sẻ kiến thức chuyên môn từ doanh nghiệp và phần demo thực hành peel da cho học viên bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng tất cả các bạn tham gia. Với sự góp mặt từ các chuyên gia uy tín và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác The Vigo, sự kiện không chỉ là một cơ hội để sinh viên cập nhật xu hướng thị trường mà còn là bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyên nghiệp của họ.

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP.HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *