Gặp gỡ chàng trai 2K3 – Vi Đức Anh học viên ngành Chăm sóc Da & Spa

Vi Đức Anh (2003) đến từ Thanh Hóa sở hữu ngoại hình điển trai. Với niềm đam mê làm đẹp, chàng trai trở thành học viên K22 ngành Chăm sóc Da & Spa Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội.

Vi Đức Anh học viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Cũng giống như bạn bè cùng trang lứa, sau khi tốt nghiệp THPT, Đức Anh phải đứng trước con đường lựa chọn ngành học và đã quyết định bản thân phải theo đuổi ngành Làm đẹp. Với Đức Anh, ngành công nghiệp Làm đẹp tại Việt nam ngày càng phát triển bởi vì nhu cầu làm đẹp trở nên thiết yếu không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới. Không chỉ thế, ngành nghề còn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, điều này càng khiến chàng trai 2K3 quyết tâm nhập học ngành Chăm sóc Da & Spa.

Vi Đức Anh học viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Nhắc đến lý do lựa chọn học tập tại Poly K-Beauty, Đức Anh cũng cho biết bản thân trước đây biết đến trường sau đợt giới thiệu tuyển sinh tại trường THPT. Kể từ đó, em biết đến trường FPT Polytechnic đào tạo ngành làm đẹp, sau quá trình được cán bộ tuyển sinh tư vấn kỹ lưỡng, và tìm hiểu từ người quen, Đức Anh mới an tâm lựa chọn Poly K-Beauty là nơi theo đuổi ước mơ của mình.

Đức Anh chia sẻ thêm: “Lý do em chọn học Poly K-Beauty thay vì học đại học, vì em thấy thời gian học ở đại học khá dài và cảm thấy không phù hợp với mình. Hơn hết, bản thân em cũng đã định hướng chọn học ngành Spa khi vẫn còn đang học cấp 3”.

Vi Đức Anh học viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Khi được hỏi về mục tiêu tương lai, Đức Anh hào hứng trả lời: “Mục tiêu trước mắt của em là học hỏi nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong nghề để sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định. Sau đó, em sẽ kinh doanh tiệm Spa của riêng mình ạ”.

Với mục tiêu đã đưa ra, Poly K-Beauty chúc em học tập thật tốt và luôn giữ lửa với nghề để tiến tới ước mơ của mình nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *