Gặp gỡ cô nàng 10X có “đôi mắt biết cười” của Poly K-Beauty Hà Nội

Doãn Gấm tân học viên của lớp Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty nhận được nhiều sự chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, nổi bật. Đôi mắt “biết cười”, nụ cười tỏa nắng của cô nàng 2k1 này khiến bao chàng trai “loạn nhịp tim” ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Cô nàng 10X có “đôi mắt biết cười” của học viên Poly K-Beauty Hà Nội

May mắn sở hữu một khuôn mặt dễ thương, đậm chất Á Đông cộng với một đôi mắt “biết cười”, Gấm nhận được nhiều lời mời liên quan đến mẫu ảnh, chụp ảnh bìa,… Nhưng không lựa chọn theo con đường ảnh mẫu, Gấm có niềm đam mê với trang điểm, cô bé 19+ mong muốn làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh. Gấm chia sẻ: “Em thực sự đam mê và yêu thích, từ khi lớn biết tới những thỏi son, cây cọ trang điểm em mong muốn mình sẽ học ngành liên quan tới làm đẹp. Nhưng khi đang học cấp III em còn chưa định hướng được mình sẽ học trường nào? Học ở đâu? Nên còn băn khoăn và bỡ ngỡ. Bản thân bọn em chỉ biết nghề làm đẹp thường đào tạo tại các studio hoặc trung tâm chứ ít ai biết tới đào tạo làm đẹp chính quy”.

May mắn sở hữu một khuôn mặt dễ thương, đậm chất Á Đông

Cô nàng biết đến Poly K-Beauty qua đợt tuyển sinh tại trường, với những chia sẻ về ngành học và về trường, Gấm cho biết bản thân vô cùng ấn tượng bởi môi trường năng động, thoải mái, trang thiết bị hiện đại; anh chị tư vấn viên thân thiện, hòa đồng, sinh viên của trường năng động – thông minh; văn hóa phong phú, đa dạng, đa sắc màu. Nhưng trên hết bản thân cô bé này thấy rằng mình đang cần một môi trường đào tạo chuyên nghiệp như tại Poly K-Beauty.

Cô nàng tâm niệm luôn luôn lắng nghe, cố gắng thấu hiểu, nhiệt tình là lẽ sống.
Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là điều Gấm luôn mong muốn. Luôn  phát triển bản thân và thành công trong tương lai trở thành 1 Makeup Artist .

Theo Gấm, khi lựa chọn trường học các bạn cần tìm cơ sở đào tạo chuyên sâu những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm,… và các kỹ năng mềm khác nữa. “Poly K-Beauty sẽ là lựa chọn xứng đáng dành cho các bạn!”

Chia sẻ về mục tiêu tương lai của mình, cô nàng 10x nhí nhảnh cho biết: “Em sẽ cố gắng hoàn thành khóa học 8 tháng của mình, phấn đấu để trở thành Makeup Artist và có studio riêng trong tương lai không xa”.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *