Gặp gỡ “người đặt nền móng” giảng dạy cho Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Đằng sau sự thành công của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, không thể thiếu đi bóng dáng của giảng viên Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm Bộ môn tại khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, cô giáo xinh đẹp, tâm huyết, góp phần tạo nên Poly K-Beauty vững mạnh như ngày hôm nay.

Trải qua quãng thời gian làm việc tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, cô Trần Ngọc Sương rất “mát tay” dẫn dắt nhiều thế hệ học viên theo nghề thành công và phát triển.

Là chủ nhiệm bộ môn Làm đẹp, cô Sương luôn hiểu rõ những khó khăn và vất vả của nghề, nên cô luôn tạo ra nguồn năng lượng tươi trẻ để học viên lấy đó làm tinh thần sau những giờ học căng thẳng, cô Sương chia sẻ: “Hành trình 4 năm có thể với nhiều người là ngắn, nhưng với tôi đây là quãng thời gian quý giá nhất. Có thể nói Poly K-Beauty là một trong những cơ sở đào tạo Làm đẹp chính quy uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Ngày càng có nhiều cơ sở khác mở ra, nhưng tôi tự tin khẳng định ở Poly K-Beauty luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về đào tạo. Bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được mời hợp tác độc quyền. Và 2 là công nghệ có hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, nhưng điều quan trọng người tài thì không phải nơi nào cũng may mắn sở hữu như ở đây”.

Cô luôn đồng hành cùng học viên trong mỗi hội thảo và các khóa học
Xuất phát điểm từ 1 chuyên gia đào tạo các chuyên viên chăm sóc da của các công ty mỹ phẩm lớn cô luôn nghĩ phải thay đổi mình bằng việc nâng cao tay nghề từ những năm đầu của thế kỉ 21. Cô lựa chọn qua Nhật học chuyên tu kĩ thuật, công nghệ và mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả để nâng cao kiến thức.

Từ việc xây dựng nền tảng riêng cho mình nhờ vào quá trình học tập và sáng tạo. Cô tham gia các khoá học đào tạo về The Chief trainer  chuyên về ngành chăm sóc da tại Nhật. Ngoài ra, cô còn tham gia thêm nhiều cuộc thi quốc tế với vai trò là giám khảo, ban tổ chức. Nhờ tố chất tài hoa kết hợp với việc được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cô mong muốn xây dựng và phát triển khoa làm đẹp, đào tạo những học viên chính quy và chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Những năm tháng đi cùng học viên trên mỗi chặng đường tri thức là niềm vui của cô

Cô Trần Ngọc Sương của hiện tại đã ở vị trí của một chủ nhiệm bộ môn, một người thầy, một tấm gương, một mục tiêu, một điểm nhìn để soi chiếu vào hành trình của người trẻ không chỉ riêng lĩnh vực của mình. Những điều cô muốn gửi gắm cho hành trình của người trẻ không nằm ngoài kinh nghiệm và đam mê của chính bản thân đúc kết.

Theo cô Trần Ngọc Sương, những học viên mới hoặc là những người đang quan tâm tìm hiểu về ngành nghề này, cần phải thử thách và dấn thân nhiều hơn. Cô chia sẻ thêm rằng: “Ngành làm đẹp hiện còn rất mới so với các ngành nghề khác trong xã hội, chính vì vậy nó sẽ là thách thức rất lớn dành cho những ai muốn chinh phục nó nhưng đồng thời nó cũng là cơ hội rất lớn cho những ai có bản lĩnh và dành trọn niềm tin và tâm huyết. Các em hãy vững bước mà đi và vững tin mà cố gắng để tiến tới thành công và đạt được ước mơ của chính mình”.

Cô luôn tận tâm chỉ dạy cho học viên

Cốt lõi của hành trình mà cô đi qua luôn bám sát suy nghĩ của cô, muốn thành công, phải bắt đầu từ nền tảng tốt, điều này hiện tại không khó để tiếp cận khi các bạn tìm được một người thầy giỏi. Từ nền tảng hãy phát huy nội lực bản thân đã có nhờ vào đam mê và sáng tạo, điều đó đúng và cần thiết không chỉ với ngành nghề làm đẹp mà còn bất cứ ngành nào khác mà người trẻ đang theo đuổi. Cô chia sẻ: “Hiện nay tại Poly K-Beauty có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều người đã chạm mốc hoặc hơn 20 năm tuổi nghề. Các cô có rất nhiều kinh nghiệm thực tế đồng thời đều tràn đầy nhiệt huyết mong muốn truyền đạt tất cả kinh nghiệm của mình cho học viên. Tất cả giảng viên đều sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình một cách chuyên nghiệp nhất cho học viên”.

Cô cùng giảng viên bộ môn luôn đồng hành cùng học viên trong các cuộc thi

Được biết cô luôn coi Poly K-Beauty là ngôi nhà thứ 2 của mình, là đứa con tinh thần: “Mỗi một lớp qua đi đều có những kỷ niệm đẹp về ngôi nhà thân thương này,  từng học viên, những ngày học hành bên nhau và vui chơi cùng nhau đó là hành . Nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn FPT bởi với tôi ‘buổi sáng tới trường là nhà và buổi tối về nhà là tổ ấm’. Đó là niềm hạnh phúc và may mắn mà cuộc đời này đã trao tặng tôi

Hy vọng rằng, không chỉ cô Sương mà đông đảo học viên Poly K-Beauty sẽ luôn nỗ lực rèn luyện chuyên môn và nâng cao tinh thần quyết tâm trong học tập và công việc. Chúc cô luôn thành công trong công cuộc giảng dạy sau này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *