Ghé thăm buổi thi kết thúc học kỳ I của lớp Chăm sóc da & Spa K4 Hà Nội

Ngày 28/9/2018, các học viên chuyên ngành Chăm sóc da & Spa K4 của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội đã bước vào cuộc thi kết thúc học kỳ 1 với sự theo sát của hai giảng viên: thầy Lê Ngọc Anh và cô Tống Ngọc Hoa.

Ở học kỳ 1, học viên ngành Chăm sóc Da & Spa của Poly K-Beauty được tiếp xúc với kiến thức về tổng quan ngành thẩm mỹ, vi sinh học, quy trình chuẩn bị trong spa, các kỹ thuật làm sạch, massage mặt, mặt nạ, liệu pháp hương hoa, cách điều trị các vấn đề trên da như mụn, nám, tàn nhang, kỹ thuật triệt lông…  Đây là những kiến thức rất hữu ích cho con đường sự nghiệp của các bạn sau này.

Bài thi học kỳ 1 kéo dài trong thời gian 90 phút, được chấm theo thang điểm 10, dựa trên các kỹ năng cơ bản mà một chuyên viên  thẩm mỹ cần nắm vững như Chuẩn bị dụng cụ, Làm sạch, Làm sạch sâu, Tẩy lông, Massage, Đắp mặt nạ. Sau khi hoàn thành kỳ thi, các học viên sẽ tiếp tục bước vào kỳ 2 với chương trình học chuyên đề nghiệp vụ, công nghệ. 

Nhận xét về phần thi học kỳ 1 của các học viên khóa Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp, cả hai giảng viên Lê Ngọc Anh và Tống Ngọc Hoa đều đánh giá cao kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập của học trò. Giảng viên Tống Ngọc Hoa cho biết cô rất hài lòng về sự chăm chỉ, thái độ cầu toàn, nghiêm túc, ham học hỏi của các bạn, đặc biệt bài thi thực hành đều theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc da chuyên nghiệp của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). “Các bạn học viên lớp K4 rất chăm chỉ, tinh thần học tập tốt, luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau cùng tiến bộ. Đây là điểm rất đáng khen. Về kỹ năng, các em học rất nhanh, thực hành nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, các bạn cần dành nhiều thời gian tự thực hành hơn nữa để có thể đạt được sự chuyên nghiệp, hoàn hảo”, thầy Lê Ngọc Anh bổ sung.

Kết thúc buổi thi, các thầy cô và học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã cùng chào đón chuyến thăm của ông Jang Chang Nam – Chủ tịch Hiệp hội K-Beauty Hàn Quốc và Bà Kim Yu Na – Tổng giám đốc Công ty Amaros Việt Nam. Cuộc gặp gỡ đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các học viên trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi thi học kỳ 1 – chuyên ngành Chăm sóc da và Spa chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *