Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy “thần chú” để nhan sắc lên hương

Đây đều là những kiểu tóc vô cùng nịnh mặt
Trước kia, SNSD chính là những nữ idol dẫn đầu xu hướng còn ở hiện tại, họ vẫn luôn đẳng cấp và thời thượng trong khoản làm đẹp và ăn diện; quả không hổ danh là nhóm nhạc huyền thoại.

Chỉ nói riêng về chuyện tóc tai, các chị đẹp nhà SNSD đã có bao gợi ý chuẩn xinh và trendy. Các quý cô 30+, thậm chí là những nàng đôi mươi cũng có thể học hỏi để nâng tầm nhan sắc.

1. Tóc tỉa layer

Mê tóc dài nhưng sợ mình sẽ trở nên thắm và “dừ” hơn, chị em nên tỉa layer như Yuri, Hyoyeon, Tiffany và Seohyun. Sự thay đổi này sẽ tạo vẻ sống động, thời thượng cho mái tóc và đương nhiên, giúp diện mạo như trẻ ra mấy tuổi dù chủ nhân có thể nuôi tóc dài đến thắt lưng.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 4.
Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 2. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 3.

2. Tóc long bob

Tóc long bob là gợi ý cực đáng để các chị em U30 thử nghiệm. Kiểu tóc này mang đến vẻ chín chắn, thanh lịch nhưng không hề “dừ” chút nào. Trong trường hợp của Yoona, kiểu tóc long bob còn mang đến cho cô nét tươi trẻ, ngọt ngào.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 5. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 6.

3. Tóc dài lửng lơ

Kiểu tóc dài quá vai một chút, tỉa đuổi luôn ghi điểm ở sự tươi trẻ, sành điệu. Lựa chọn này cũng giúp “ăn gian” độ dày mái tóc, phù phép gương mặt của các chị em trông nhỏ nhắn hơn. Ở thời điểm hiện tại, không chỉ các chị đẹp U30 của SNSD mà rất nhiều nữ idol trẻ măng cũng kết thân với kiểu tóc dài lửng lơ siêu trendy, chị em mà không thử thì hơi phí đấy.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 7. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 8.
Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 9. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 10.

4. Tóc dài mái bằng

Nhờ Tiffany và Taeyeon, chị em sẽ nhận ra rằng tóc dài mái bằng không chỉ có khả năng hack tuổi, kiểu tóc này còn có thể gia tăng điểm “chanh sả”, thời thượng cho chủ nhân. Hiệu ứng xịn mịn lại càng được nâng cao nếu chủ nhân nhuộm tóc đen.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 11. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 12.

5. Tóc kẹp càng cua/búi thấp

Chị đẹp Taeyeon đã cho thấy khả năng bắt trend siêu nhạy khi kết thân với kiểu tóc kẹp càng cua hay buộc thấp với phần mái buông lơi đầy phóng khoáng. Kiểu tóc này hợp với mọi lứa tuổi và chỉ giúp diện mạo thêm nữ tính, bay bổng chứ không hề “dừ”.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 13. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 14.

6. Tóc buộc nửa
Đây cũng là kiểu tóc rất đáng thử, đặc biệt là những nàng U30 thường tìm kiếm sự thanh lịch, chững chạc hơn một chút so với tuổi đôi mươi xì tin. Tóc buộc nửa giúp diện mạo của chị em thêm nữ tính, lãng mạn mà chẳng kém phần trendy.

Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 15. Ghim 6 kiểu tóc xinh như mộng của các chị đẹp nhà SNSD, bạn thế nào cũng tìm thấy thần chú để nhan sắc lên hương - Ảnh 16.

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *