Gia tài của học viên Poly K-Beauty trước khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu cả 1 chặng đường học tập gian nan của các bạn sinh viên. Đối với các bạn học viên Poly K-Beauty đây không chỉ là kỷ niệm mà còn là dấu mốc của các bạn trong 8 tháng theo học. Vậy cùng nhìn lại “gia tài của học viên K-Beauty trước khi tốt nghiệp” xem là gì nhé!

Tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại

Tại Poly K-Beauty các bạn được thỏa sức tập tành ngay tại phòng thực hành riêng dành cho học viên , từng bộ môn sẽ có phòng học để tạo không gian riêng của chuyên ngành, lắp đặt cơ sở vật chất phù hợp cho học viên tự do sáng tạo, nâng cao kỹ năng thực hành. Đối với nhiều trung tâm các bạn thường được thực hành ngay tại chỗ trong khi học tập nhưng lại không có cơ hội rèn luyện lại kỹ năng sau khi hết giờ học. Lợi thế cho các bạn học viên Poly K-Beauty khi có phòng học thực hành riêng, sẽ dễ dàng tập luyện sau những giờ học, luyện tập trước các  kỳ thi.

Theo học viên Đào Hồng Phương có chia sẻ: “ Nhờ vào những buổi học trên lớp mà em bồi đắp nhiều kiến thức và quan trọng nhất là giảng viên đã chia cặp để chúng em cùng nhau thực hành cùng nhau hỗ trợ trong quá trình thực hành. Tạo cơ hội cho chúng em nâng cao kỹ năng mềm, làm việc nhóm hiệu quả. Do có phòng thực hành riêng nên chúng em thay phiên thực hành chăm sóc da mặt cho nhau sau mỗi tiết học nên sẽ hiểu để rút kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ, củng cố kiến thức hơn”.

Kiến thức chuẩn hóa thông qua các cuộc thi và hội thảo

Với mong muốn đào tạo học viên không chỉ là những kỹ thuật viên, mà còn trở thành các chuyên viên và chủ Spa. Poly K-Beauty tổ chức các hội thảo mời bác sĩ, chuyên gia, … củng cố kiến thức về nghề còn nâng cao thêm kiến thức chuyên môn về y khoa. Trước kỳ thi các bạn được ôn tập lại những kỹ năng mình đã học được thông qua các cuộc thi như Make-up show, hội thi tay nghề, … do trường tổ chức. Điều này sẽ giúp các  bạn tự tin hơn, khẳng định bản thân trước các chủ Spa, đối tác của trường; củng cố lại loạt kiến thức đã học trước sự hỗ trợ và đánh giá từ giảng viên và chuyên gia đầu ngành về làm đẹp.

Ngoài kiến thức chuyên môn các bạn còn có bộ bí kíp khủng từ Giám đốc khối Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ đó là bộ khóa học Marketing Spa. Đây là 1 trong những “gia tài” không thể bỏ lỡ nếu như bạn muốn trở thành 1 chủ Spa thành công hay 1 chuyên viên của cả hệ thống lớn.

Việc cho học viên tiếp cận với các môi trường giáo dục tiên tiến cũng là cách để Poly K-Beauty học hỏi kinh nghiệm, nhằm rút ngắn khoảng cách về chất lượng đào tạo và trình độ nhân lực với thị trường lao động.

Kiến thức thực tế

Đi làm ở đây không phải là những công việc ngoài giờ mà nhiều học viên vẫn biết. Học viên Poly K-Beauty được tạo điều kiện kết nối với khách hàng từ khi đang đi học như make up cho người mẫu tại các cuộc thi người đẹp, làm trợ giảng massage cho giảng viên, thực tập tại Spa của nhà trường liên kết, …, Không ảnh hưởng tới việc học của các bạn nhưng vẫn đem lại giá trị thực tế và đây được gọi là kỳ học thực tiễn. Trong thời gian này, các bạn học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế khi phải đối mặt với những vấn đề như làm việc nhóm, đánh giá từ phía khách hàng, …

Mục đích giảng viên đưa học viên vào làm việc thực tế là để các bạn có điều kiện trực tiếp tham gia vào các công việc cụ thể. Đây cũng là lý do vì sao nhiều trung tâm Spa hay hệ thống Làm đẹp rất thích tuyển dụng học viên Poly K-Beauty.

Đó chính là những “gia tài” kiến thức mà chỉ có học viên Poly K-Beauty mới có. Nếu có cơ hội học tập và trải nghiệm tại những môi trường học tập như Poly K-Beauty đảm bảo mỗi ngày học tập của bạn sẽ vô cùng thú vị.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *