Giải đáp thắc mắc định hướng chuyên ngành tại sự kiện “Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp”

Vào ngày 18/08 tới đây, chương trình Định hướng chuyên ngành: “Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp” sẽ diễn ra tại Poly K-Beauty Cần Thơ, dành riêng cho các tân học viên ngành Làm đẹp.

Hiện nay, lĩnh vực Làm đẹp đang trở thành một ‘miền đất hứa’ đầy tiềm năng, đặc biệt đối với giới trẻ bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nguồn thu nhập đáng mơ ước. Hàng năm, ngành học HOT này thu hút đông đảo các bạn trẻ tìm hiểu theo học.

Tuy nhiên, liệu các bạn trẻ nên lựa chọn học tập phù hợp cho mình như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong sự kiện Định hướng chuyên ngành: Khám phá nút thắt tương lai ngành Chăm sóc – Làm đẹp sẽ diễn ra tại Poly K-Beauty Cần Thơ tới đây.

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của 4 diễn giả khách mời là chuyên gia ngành làm đẹp, thầy cô bộ môn và phía đại diện nhà trường. Chắc chắn các học viên sẽ thu nạp được nhiều kiến thức, kỹ năng và được giải đáp những thắc mắc một cách cặn kẽ sau buổi giao lưu chia sẻ tới đây.

  • Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.
  • Thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào Tạo Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.
  • Thầy Nguyễn Ánh Tài – Giảng viên Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ
  • Ms Tuyên Nguyễn – Founder Lanvender Weeding.
Làm đẹp
Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.
Thầy Trần Minh Hùng – Trưởng Ban Đào Tạo Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ.
Làm đẹp
Thầy Nguyễn Ánh Tài – Giảng viên Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ và Làm đẹp, Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ (Poly K-Beauty Cần Thơ
Ms Tuyên Nguyễn – Founder Lanvender Weeding.

Với dàn diễn giả khách mời chất lượng, sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn học viên những kiến thức vô cùng hữu ích cho quá trình học tập cũng như xây dựng sự nghiệp. Hãy lên lịch tham gia sự kiện thú vị này để lắng nghe các chia sẻ hữu ích từ các diễn giả chuyên môn nhé!

Cập nhật thông tin về sự kiện nhanh nhất tại Fanpage Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *