Giám đốc công ty truyền thông vỡ oà hạnh phúc khi đón sinh nhật cùng Poly K-Beauty

Từng là nhân viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, rồi ra ngoài tự mở công ty về truyền thông, anh Ngô Minh Thái lại tiếp tục quay lại học tập tại Poly K-Beauty với mong muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Được đón sinh nhật bằng bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ, chàng giám đốc trẻ tuổi của công ty truyền thông Thái Media vỡ oà trong hạnh phúc.

Bữa tiệc sinh nhật lần 2 tháng 8 này là một hoạt động thường kỳ của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nhằm mục đích tạo không khí học tập thân thiện, ấm áp như 1 gia đình, gắn kết các học viên, tạo điều kiện để các khoá có cơ hội giao lưu với nhau. Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng được chuẩn bị kỹ lưỡng với đầy đủ “phụ kiện” cần có: bóng bay, bánh kem, nến, trái cây, hoa tươi, đèn chớp… Bữa tiệc lần này vinh danh 4 bạn học viên sinh nhật cuối tháng 8, gồm Nguyễn Thị Lan Anh ( học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K8), Ngô Phước Thiện – 15/08/1989 ( học viên lớp Phun xăm K3), Nguyễn Hạ Uyển Nhi ( học viên lớp Makeup K2) và Lê Thị Kim Hương (học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K10).

Trong tiếng nhạc rộn rã của ca khúc Chúc mừng sinh nhật, mọi người cùng vỗ tay chào mừng 4 nhân vật chính. Sau màn thổi nến và cầu nguyện cho tuổi mới, các bạn cùng cắt bánh mời thầy cô, bạn bè. Những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm ấp áp, những nụ cười tươi rói và ánh mắt lấp lánh như đã nói thay lời chúc tốt đẹp. Sau đó, cô giáo chủ nhiệm từng lớp đại diện tặng quà cho học viên để mong các bạn có tuổi mới nhiều niềm vui. Không khí ấm áp, rộn ràng được duy trì đến cuối bữa tiệc.

Từng là nhân viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, rồi ra ngoài tự mở công ty về truyền thông, anh Ngô Minh Thái lại tiếp tục quay lại học tập tại Poly K-Beauty với mong muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Được đón sinh nhật bằng bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ, chàng giám đốc trẻ tuổi của công ty truyền thông Thái Media vỡ oà trong hạnh phúc. “Thật vui và hạnh phúc vì tôi được đón tuổi mới một cách đặc biệt như thế này. Cảm ơn các thầy cô, bạn bè tại Poly K-Beauty đã dành thời gian chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật chu đáo và kĩ lưỡng, cảm ơn đại diện nhà trường đã đến chung vui với chúng tôi. Cảm ơn nơi đây đã cho Thái có cơ hội học hỏi và phát triển thêm một nghề mới trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Hiện tại tôi đã hoàn thành khoá học phun xăm thẩm mỹ và cảm thấy rất hài lòng và tự tin vào tay nghề của mình. Tôi đang gấp rút setup cho 2 cơ sở hoạt động nghề trong thời gian sắp tới! Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Poly K-Beauty”.

Anh Ngô Minh Thái – giám đốc công ty truyền thông Thái Media là học viên lớp Phun xăm của Poly K-Beauty.

Chúc cho các học viên Poly K-Beauty có tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trên con đường thẩm mỹ – làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *