Giám đốc FPT Poly K-Beauty “hiến kế” vận hành và quản lý Spa cho các học viên

Vào ngày 18/1/2019, FPT Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi học về quản lý, vận hành Spa và Marketing dành cho các học viên lớp K4 – ngành Chăm sóc Da & Spa. Điều đặc biệt, người trực tiếp đứng lớp hướng dẫn cho các bạn không ai khác chính là thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic.

Là đơn vị uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, Poly K-Beauty luôn cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng bám sát chuẩn quốc tế nhất. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành, toàn bộ nội dung học được Việt hóa từ chuẩn giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ đủ khả năng làm việc mà còn có thể tự quản lý, vận hành Spa. Đây cũng chính là một trong những điểm ưu việt của chương trình học.

Thầy Vũ Chí Thành trực tiếp đứng lớp giảng dạy học viên Poly K-Beauty về kỹ năng quản lý, vận hành Spa.

Vào ngày 18/1/2019, FPT Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi học về quản lý, vận hành Spa dành cho các học viên lớp K4 – ngành Chăm sóc Da & Spa. Điều đặc biệt, người trực tiếp đứng lớp hướng dẫn cho các bạn không ai khác chính là thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi học dù chỉ gói gọn trong hơn 4 tiếng đồng hồ nhưng phân tích khá kỹ 7 nội dung mà bất cứ người quản lý nào cũng phải ghi nhớ: Phân tích thị trường, Phân khúc khách hàng, Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức) của Spa, Xem xét các yếu tố 4P trong bán hàng, Quản lý nhân sự, Xây dựng kế hoạch kinh doanh, Kế hoạch MarCom.

Cả lớp được chia thành 2 nhóm, tự lên kế hoạch về dự án kinh doanh của mình.

Để từng học viên có thể nắm rõ những nội dung trên, thầy Vũ Chí Thành đã chia lớp làm 2 nhóm, tự xây dựng kế hoạch mở Spa dựa trên khả năng, hoàn cảnh thực tế của mình. Sau đó, từng nhóm lên trình bày, thuyết phục thầy và các bạn về dự án của mình, đồng thời phải trả lời những câu hỏi phản biện cũng như đóng góp ý kiến từ đội còn lại.

Hai đội trình bày kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Buổi học diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của tất cả các bạn học viên lớp K4. Vượt qua khuôn khổ một giờ học đơn thuần, đây còn là dịp để các cá nhân định hình con đường tương lai, trình bày kế hoạch của riêng mình, cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét chân thành từ chính thầy Vũ Chí Thành. Đây cũng là dịp để các bạn rèn luyện những kỹ năng mềm rất quan trọng trong công việc sau này như tư duy, trình bày, phản biện…

Thầy Vũ Chí Thành đưa ra góp ý, nhận xét, phân tích với dự án của từng đội.

Chia sẻ về buổi học đặc biệt này, thầy Vũ Chí Thành cho biết đây chỉ là một hành động trong chuỗi nỗ lực của Poly K-Beauty trong việc hỗ trợ học viên tạo dựng sự nghiệp riêng, mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực đang theo đuổi. “Hi vọng những kiến thức hôm nay giúp các bạn xác định rõ ràng mục tiêu trong tương lai của mình, có kiến thức tổng quan về việc khởi nghiệp. Sau này, dù đã hoàn thành việc học tại Poly K-Beauty, nhưng bất cứ khi nào các bạn muốn học hỏi thêm, có thêm kỹ năng, kinh nghiệm, các bạn đều có thể trở về mái nhà này để nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các thầy cô giảng viên. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp”, thầy Vũ Chí Thành cho biết thêm.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *