Giám đốc Vũ Chí Thành chia sẻ “chìa khóa để thành công” trong kinh doanh Spa

Do nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp còn bỡ ngỡ, chưa có tầm nhìn và định hướng tương lai, chưa biết cách để mở spa như thế nào? Những chia sẻ hữu ích ngay sau đây từ thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic giúp các bạn đang theo học tại Poly K-Beauty sẽ có lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện cho mình trong việc kinh doanh Spa.

Buổi học về marketing spa không giống như các bài giảng các em đã được học hàng ngày, với những chia sẻ thiết thực về ngành nghề từ thầy Vũ Chí Thành được phân tích chi tiết bao gồm những kỹ năng cần thiết mà bất cứ người quản lý nào cũng phải ghi nhớ: Phân tích thị trường, phân khúc khách hàng, quản lý nhân sự … Xem xét các yếu tố 4P bao gồm: sản phẩm, giá, địa điểm kinh doanh, xây dựng chiến lược kinh doanh.

Sau khi được giảng về lý thuyết cơ bản, thầy Vũ Chí Thành đã chia lớp thành 2 nhóm để các bạn có thể thực hành tự lên kế hoạch về dự án kinh doanh của mình trong tương lai, tự xây dựng kế hoạch mở Spa dựa trên khả năng, hoàn cảnh kinh tế của cả nhóm.

Ngoài sự hướng dẫn chính từ thầy Vũ Chí Thành, lớp còn được hỗ trợ và cố vấn từ giảng viên Tống Ngọc Hoa. Sau đó, từng nhóm lên thuyết trình về bản dự án để trực tiếp thầy sẽ đánh giá góp ý, đồng thời phải trả lời những câu hỏi phản biện cũng như đóng góp ý kiến từ đội khác.

Hai đội trình bày kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Buổi học diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của tất cả các bạn học viên lớp K11, đây còn là dịp để các cá nhân định hình con đường tương lai, xác định nghề nghiệp và đam mê của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Buổi học thực tế này là thời điểm để các cá nhân hoặc tập thể trong lớp trình bày kế hoạch của riêng mình, cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét chân thành từ chính thầy Vũ Chí Thành. Đây cũng là dịp để các bạn rèn luyện những kỹ năng mềm rất quan trọng trong công việc sau này như tư duy, trình bày, phản biện…

Chia sẻ về buổi học đặc biệt này, thầy Vũ Chí Thành cho biết đây chỉ là một yếu tố cần thiết cho các học viên nói riêng và trong chuỗi giảng dạy của Poly K-Beauty trong việc hỗ trợ học viên tạo dựng sự nghiệp riêng, mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Cho dù các em ở vị trí nào, thất bại hay thành công nhưng trong người các em luôn có niềm đam mê cháy bỏng với nghề thì điều đó sẽ giúp em vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Thầy mong rằng sau khi tốt nghiệp các em sẽ thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống đúng như là tầm nhìn của thầy khi mà xây dựng hệ thống Poly K-Beauty” thầy Vũ Chí Thành cho biết thêm.

Sau buổi học ấn tượng từ thầy Vũ Chí Thành bạn Nguyễn Thị Nguyên – K11 chia sẻ: “Em cảm thấy vui, phấn khích, thú vị bởi vì thầy dạy rất đặc biệt, ngắn gọn nhưng vô cùng dễ hiểu, sát với đời thực, cách dạy khiến học viên không thể rời mắt. Sau buổi học này em cố gắng tốt nghiệp, sau đó sẽ tìm 1 vị trí phù hợp để hoàn thiện bản thân, ổn định tay nghề trong công việc”.

Sau buổi học của thầy Thành, em cảm thấy rất vui, thầy có những chia sẻ kiến thức rất bổ ích, giúp cho em tự tin để mở Spa và làm chủ doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp” Vũ Thị Hồng Thắm chia sẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ lớp học Marketing Spa của thầy Vũ Chí Thành nhé!

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *