Giảng viên FPT Poly K-Beauty đảm nhận vai trò cố vấn tại cuộc thi làm đẹp lớn nhất Việt Nam

Cô Kiều Thị Hiền – giảng viên chuyên ngành Massage body, ngành Chăm sóc Da & Spa, FPT Poly K-Beauty là một trong những tên tuổi uy tín của ngành làm đẹp sẽ tham gia Beauty Award trong vai trò cố vấn của sân chơi này năm 2019.

Cô Kiều Thị Hiền là một trong những chuyên gia Massage body khá có tiếng trong ngành làm đẹp, được đồng nghiệp tôn trọng, học trò ngưỡng mộ. Từng bước vượt qua khó khăn và chinh phục rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp làm nghề, cô Kiều Thị Hiền là một minh chứng hùng hồn cho sự thành công nhờ vào sự theo đuổi đam mê và sống hết mình với niềm đam mê ấy.

Tốt nghiệp Học viện Y học Cổ truyền Quảng Châu (Trung Quốc), cô Kiều Thị Hiền có hơn 10 năm theo đuổi chuyên ngành Massage body trước khi về giảng dạy tại khoa Chăm sóc Da & Spa, FPT Poly K-Beauty. Hiện cô đang là phó ban chăm sóc da toàn thân – Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, được vinh danh là Nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp và rất nhiều giải thưởng khác.

Cô Kiều Thị Hiền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Massage body nói riêng và Chăm sóc da & Spa nói chung.

Với kinh nghiệm dày dặn trên cương vị ban giám khảo và cố vấn của nhiều cuộc thi làm đẹp uy tín trong và ngoài nước, sắp tới, cô Kiều Thị Hiền sẽ đảm nhận vai trò cố vấn Massager body tại cuộc thi lớn nhất ngành làm đẹp Việt 2019 – Beauty Award.  Chia sẻ về sự kiện này, cô Kiều Thị Hiền cho biết: “Tôi nhận thấy rằng Beauty Awards 2019 là 1 sân chơi rất ý nghĩa và quy mô bậc nhất, hội tụ dàn sao của 6 ngành làm đẹp đương đại, nơi vinh danh nhưng doanh nhân tâm tài sắc, và những bàn tay vàng của  6 modul trong ngành làm đẹp, là nơi tôn vinh nhưng giá trị đích thực của ngành, điểm đến của những công nghệ hàng đầu thế giới, kỹ thuật cao, với những chuyên gia đầy tâm huyết, với ước mong gìn giữ  vẻ đẹp Việt. Chúc cho Beauty Awards 2019 thành công tốt đẹp”.

Cuộc thi sẽ được diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25/4/2019.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *