Giảng viên, giám khảo Cho Jung Nam: “Tôi muốn đưa nguồn nhân lực về thẩm mỹ của Việt Nam ra thế giới”

Là một trong năm giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đồng hành cùng Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017 với vai trò Giám khảo chấm thi, cô Cho Jung Nam (giám khảo chấm thi Ngành Chăm sóc da) đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành về Hội thi cũng như môi trường nghề thẩm mỹ ở Việt Nam.

Từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thiết kế nhưng cô Cho Jung Nam đã quyết định theo đuổi con đường thẩm mỹ làm đẹp với việc dành nhiều năm học tập, nghiên cứu chuyên ngành này tại Canada. Trở về Hàn Quốc, nữ giảng viên xinh đẹp dần khẳng định được danh tiếng của mình trong nghề làm đẹp. Cô Cho Jung Nam đã từng trải qua nhiều vị trí như giám đốc chuỗi spa, chuyên viên chăm sóc da cao cấp, giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp tầm cỡ khu vực và thế giới.

Cô Cho Jung Nam tại Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017.

Với mong muốn đưa công nghệ làm đẹp tiếp cận với nhiều quốc gia trên thế giới, những năm gần đây cô Cho Jung Nam thường giành thời gian cho các hoạt động đào tạo, giảng dạy tại nước ngoài. Và ở Việt Nam, cô đã quyết định hợp tác với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Chia sẻ về điều này, giảng viên Cho Jung Nam cho biết: “Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp thẩm mỹ. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều quan tâm đến việc làm đẹp, đặc biệt là những phương pháp có áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Trong số các cơ sở đào tạo tại Việt Nam, tôi quyết định lựa chọn hợp tác với Poly K-Beauty vì thương hiệu FPT là cái tên đảm bảo uy tín suốt nhiều năm qua. Hơn nữa, chương trình đào tạo có sự hợp tác với Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) càng khiến tôi an tâm về chất lượng giảng dạy. Trong thời gian qua, tôi đánh giá cao sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi của học viên Poly K-beauty. Tôi rất vui và hài lòng khi được đào tạo các bạn”.

Quay trở lại Việt Nam với một vai trò mới là giám khảo chấm thi Ngành Chăm sóc da – Hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017, cô Cho Jung Nam cho biết mình rất ưng ý về chất lượng thí sinh năm nay. “Là một trong những giám khảo tại Hội thi, tôi trân trọng sự nỗ lực, tinh thần thi đấu kiên trì và kỹ năng của các bạn. Tất cả các thí sinh đều thi đấu hết mình, dù cuộc thi kéo dài cùng khối lượng yêu cầu của ban tổ chức rất nhiều những các bạn đều nỗ lực hoàn thành đến cùng chứ không hề có tâm lý bỏ cuộc”.

Cô Cho Jung Nam thay mặt Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty trao học bổng cho thí sinh đạt giải Nhất modul Chăm sóc da body.

Cô Cho Jung Nam cũng cho biết thời gian tới sẽ vẫn duy trì hợp tác với Poly K-Beaty. “Mong rằng với sự hợp tác này sẽ tạo ra một nguồn nhân lực tốt, đóng góp vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tôi cũng rất mong có thể đưa nhân lực chất lượng cao này đến Hàn Quốc và các nước khác”, nữ giảng viên xứ Kim chi vui vẻ chia sẻ dự định của mình trong thời gian tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *