Giảng viên Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc: “Tôi tự hào về học viên Poly K-Beauty”

Sáng ngày 17/11/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) cho các học viên hoàn thành chương trình học Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Buổi lễ có sự tham gia của cô Song Su Jung – chuyên gia hàng đầu lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ của Hàn Quốc, giảng viên khóa học, thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM và cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty.

Mặc dù chỉ kéo dài 5 ngày (từ 13 đến 17/11/2017) nhưng khóa học Phun xăm thẩm mỹ đã cung cấp cho học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty nhiều kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng chuẩn trong việc hành nghề như vẽ tạo hình lông mày, mí mắt, môi, chân tóc; Định hình lông mày cho phù hợp với từng gương mặt; Phun xăm thẩm mỹ 06 kiểu lông mày thời thượng; Điêu khắc lông mày 6D/9D… Đặc biệt trong quá trình học, các học viên còn được hai chuyên gia Hàn Quốc tạo dáng lông mày, mí mắt cho từng bạn.

Cô Song Su Jung tự tay vẽ mẫu lông mày để thị phạm cho học viên.

Giảng viên Hàn Quốc tỉ mỉ hướng dẫn từng học viên trong giờ thực hành.

Chia sẻ về chương trình học, cô Song Su Jung cho biết rất vui, hài lòng và tự hào vì sự tiến bộ, ý thức học hành của cả lớp. Ngoài giờ học 6 tiếng trên lớp, các học viên còn chăm chỉ tự luyện tập thêm ngoài giờ để thạo tay nghề cũng như học hỏi giảng viên nhiều hơn. Đa số các bạn đến rất sớm và về khá trễ để hoàn thành giáo án của cô. Cô Song Su Jung cho biết đây sẽ là hành trang giúp các bạn vững vàng trên con đường sự nghiệp mình đã lựa chọn.

Cận cảnh giờ thực hành của các học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Kết thúc khóa học, các học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đều bày tỏ rất hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như khối lượng kiến thức được lĩnh hội. “Chuyên gia Hàn Quốc rất vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình, luôn theo sát học viên trong lúc vẽ mẫu, thực hành trên da. Đặc biệt cô Song luôn cầm tay hướng dẫn từng học viên thực hành trên mẫu thật. Lúc đầu cả lớp khá lo lắng nhưng được sự động viên của cô nên sau đó ai cũng tự tin và mạnh dạng hơn, dù đây mới là lần đầu được cầm máy, dao điêu khắc lên mẫu thật”, một học viên vui vẻ chia sẻ trong buổi học cuối cùng.

Chương trình học Phun xăm thẩm mỹ của Poly K-Beauty được Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE (Bộ Giáo dục Hàn Quốc) thiết kế khoa học, chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy của ACE, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức của ngành. Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ của Đại học FPT và ACE cấp. Đây là cơ hội tuyệt vời để những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp, muốn trở thành chuyên viên trong lĩnh vực phun xăm có thể bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề, tiến một bước dài trên con đường sự nghiệp mà mình lựa chọn.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ trao chứng chỉ chương trình học Phun xăm thẩm mỹ của Poly K-Beauty.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *