Giảng viên Poly K-Beauty được tôn vinh là Nhà giáo tiêu biểu

Trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam, Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (TB&XH) đã tổ chức Lễ tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu.

Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam là hội nghề nghiệp chính thống của Nhà nước, được Nhà nước công nhận. Hội lấy sứ mệnh đào tạo để phát triển năng lực và nâng cao trình độ kỹ thuật hội viên làm nòng cốt; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng Hội viên làm nhiệm vụ trọng tâm.

Lễ tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu, cơ sở đào tạo làm đẹp xuất sắc có sự tham gia của các đại biểu, đại diện các ban ngành, đoàn thể: Bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH, Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam (Hiệp hội GDNN & Nghề CTXH); Ông Cao Văn Sâm – Phó Chủ tịch Hiệp hội GDNN & Nghề CTXH, Phụ trách hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam; các Trưởng ban chuyên môn cùng hơn 200  khách mời là thành viên, hội viên hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam.

PGS. TS Cao Văn Sâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội phụ trách Hội đào tạo – phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS Cao Văn Sâm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong ngành Làm đẹp, không ngừng đổi mới phương pháp sư phạm, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự hợp tác của Hiệp hội cùng các tổ chức quốc tế. Đồng thời, PGS. TS Cao Văn Sâm cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo ngành Làm đẹp: “Tôi tin tưởng rằng, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ở các cơ sở đào tạo là hội viên của Hội trên toàn quốc sẽ tiếp tục, không ngừng rèn luyện, giữ vững phẩm chất và nâng cao năng lực, ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ học viên noi theo.”

Lễ tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu, Cơ sở đào tạo làm đẹp xuất sắc đã tri ân và ra quyết định khen thưởng dành cho các nhà giáo, giảng viên làm công tác đào tạo của nghề Làm đẹp trực thuộc ban Da – Spa, ban Phun thêu thẩm mỹ, ban Thiết kế tạo mẫu tóc, ban Nail – Vẽ móng nghệ thuật, ban Makeup – Trang điểm nghệ thuật.

Nhà giáo tiêu biểu được vinh danh ban Da – Spa, trong đó có cô Tống Ngọc Hoa (ngoài cùng bên trái) và thầy Lê Ngọc Anh (ngoài cùng bên phải) là giảng viên của Poly K-Beauty.

Trong 5 giáo viên tiêu biểu dạy nghề làm đẹp ban Chăm sóc da – Spa, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty (Khoa Làm đẹp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic) vinh dự có 2 giảng viên là cô Tống Ngọc Hoa và thầy Lê Ngọc Anh. Đây đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn của Poly K-Beauty.

Chia sẻ về giải thưởng đặc biệt này, thầy Lê Ngọc Anh cho biết: “Tôi rất vui và thực sự bất ngờ vì được vinh danh là một trong 5 giảng viên tiêu biểu trong sự kiện ngày hôm nay. Sau những cống hiến và cố gắng trong suốt thời gian qua, việc được vinh dự đứng trên sân khấu nhận bằng khen là niềm vui, niềm vinh dự và động lực rất lớn cho tôi cũng như các anh chị em giảng viên đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp”.

Cô Tống Ngọc Hoa được tặng bằng khen và vinh danh trong chương trình.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa) chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề theo chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Ngoài nền tảng chuyên môn, học viên còn được cung cấp kiến thức về da và kỹ năng về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *