Giảng viên Poly K-Beauty nhận chứng chỉ quốc tế IPSN

Chiều ngày 28/11/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế IPSN cho các giảng viên. Buổi lễ có sự tham gia của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, ông Samuel Ahn – Tổng giám đốc công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hanshin và 12 giảng viên đủ tiêu chuẩn nhận chứng chỉ.

Chứng chỉ IPSN (International Professional Standards Network) là chứng chỉ hành nghề quốc tế của mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia như Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kong, Hàn Quốc. Để đạt được chứng chỉ này, các giảng viên, chuyên viên ngành thẩm mỹ – làm đẹp của Poly K-Beauty phải trải qua kỳ học và thi nghiêm ngặt kéo dài 10 ngày, bao gồm cả lý thuyết và thực hành do các chuyên gia Hàn Quốc đến từ hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE trực tiếp giảng dạy, coi thi.

Ông Vũ Chí Thành và ông Samuel Ahn trao chứng chỉ quốc tế IPSN cho các giảng viên Poly K-Beauty.

Có mặt trong ngày lễ trao bằng, ông Samuel Ahn – Tổng giám đốc công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hanshin chia sẻ niềm vui với 12 chuyên gia, giảng viên Poly K-Beauty: “Chúc mừng các bạn đã trở thành những chuyên viên ngành làm đẹp chuyên nghiệp quốc tế. Với chứng chỉ quốc tế IPSN này, mong rằng các bạn sẽ sớm khẳng định thương hiệu bản thân trên thị trường thẩm mỹ – làm đẹp Việt Nam, và có sự hợp tác tốt đẹp cùng Poly K-Beauty trong thời gian tới”.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được chứng chỉ quốc tế IPSN, cô Bùi Thu Hà, chuyên gia đào tạo ngành thẩm mỹ – làm đẹp, giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty không giấu được sự vui mừng: “Tôi mong ngóng ngày cầm trên tay tấm bằng danh giá này từ rất lâu rồi. Tôi thực sự ấn tượng với sự nghiêm túc, tận tâm của các chuyên gia Hàn Quốc trong suốt quãng thời gian học tập. Các buổi thi cũng khá căng thẳng những qua đó càng thấy bản thân cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa.Tấm bằng này là một dấu mốc quan trọng, giúp tôi xác thực được kiến thức của mình”.

Cô Bùi Thu Hà cho biết mình đã đợi chờ rất lâu để được cầm trên tay tấm bằng danh giá này.

Là một trong những chuyên viên trẻ nhất nhận chứng chỉ IPSN trong đợt này, chuyên viên Lưu Thanh Minh không khỏi bồi hồi khi nhớ lại quãng thời gian học – thi căng thẳng cùng các giảng viên Hàn Quốc. “Suốt nhiều ngày liền, quỹ thời gian của mình chỉ xoay vòng quanh việc đến lớp học rồi lại về nhà ôn tập chuẩn bị cho bài thi. Sáng 8h đến lớp học, chiều 6h về, tranh thủ ăn uống rồi lại ôn tập đến 12h đêm. Vậy nên hôm nay cầm tấm bằng này trên tay, mình thật sự rất trân trọng và cảm thấy vô cùng hành phúc”.

Luôn theo sát các buổi học, thi cấp chứng chỉ IPSN, ông Vũ Chí Thành – giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng có niềm vui lớn trong ngày trọng đại này. “Đây là bước tiến lớn của Poly K-Beauty khi có những chuyên gia lâu năm nhận chứng chỉ quốc tế, giúp chúng tôi triển khai dịch vụ làm đẹp bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh ngiệm, tay nghề cao, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ đào tạo được các học viên chất lượng, giúp nâng hương hiệu Việt Nam trên thị trường thẩm mỹ – làm đẹp quốc tế”.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế IPSN cho các giảng viên Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *