Giảng viên Poly K-Beauty nói gì khi học viên quay trở lại trường học?

Ngày 7/2/2022, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh bắt đầu quay trở lại việc học tại trường, bên cạnh đó, học viên tại cơ sở Hà Nội cũng bắt đầu đi học từ 14/2/2022. Quay trở lại học tập trực tuyến, không chỉ học viên mà các giảng viên Poly K-Beauty cũng không giấu nổi vui mừng.

Học viên Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty quay trở lại trường học
Các bạn học viên Chăm sóc Da & Spa Hồ Chí Minh vui mừng khi được gặp lại thầy/cô và bạn bè

Sau khoảng thời gian dài học online, học viên Poly K-Beauty đã chính thức được thông báo quay trở lại trường học bình thường. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm tích cực từ cả giảng viên và sinh viên tại hai cơ sở trên toàn quốc.

Vui mừng với thông tin này, cô Tống Ngọc Hoa  – Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hà Nội chia sẻ: “Tôi thấy vui vì được trở lại việc dạy học bình thường và cũng đã chuẩn bị phòng ốc, trang thiết bị để chào đón các bạn học viên quay lại nhập học. Tuy nhiên vẫn có chút lo lắng cho các bạn vì hiện dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp”.

Đồng quan điểm với cô Hoa, cô Trần Ngọc Sương – Trưởng Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hồ Chí Minh, cũng nhắn nhủ tới học viên tiếp tục đề cao cảnh giác, đảm bảo quy định 5K, tăng cường thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và luôn giữ tinh thần lạc quan, thái độ tích cực khi trở lại giảng đường.

Nhắc đến sự thuật lợi việc các bạn học tập tại trường, cô Sương cho biết thêm: “Việc quay lại cuộc sống bình thường là động lực và niềm tin để các bạn tiếp tục với dự án, kế hoạch của mình. Vì thế các bạn hãy học tập thật chăm chỉ để không bỏ lỡ cơ hội của mình. Chúc các em nhiều sức khỏe, bình an, thành công”.

Không thể giấu được sự vui mừng đó là những cảm xúc trong những ngày gần đây của cô Hoa, cô Sương cùng nhiều giảng viên khác tại Poly K-Beauty.

Chắc chắn việc đi học trở lại ở thời điểm hiện tại sẽ không giống như những gì bạn đã quen thuộc trước đây. Poly K-Beauty mong rằng tất cả các bạn hãy chuẩn bị tinh thần học tập, lẫn phòng chống dịch thật tốt, để đảm bảo về kết quả học tập cũng như sức khỏe của bản thân. Chúc các bạn quay trở lại học tập trực tuyến vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *