Giảng viên Poly K-Beauty sang Hàn Quốc nhận chứng chỉ đào tạo chuyên ngành mới

Những ngày cuối tháng 12, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty đón nhận thêm vui khi hai giảng viên Tống Ngọc Hoa và Lê Thị Kim Dung đã nhận được chứng chỉ giảng dạy do Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc (ACE) trao tặng.

Được biết chuyến đi đến Hàn Quốc kéo dài hai ngày nhằm mục đích kiểm tra kỹ năng của giảng viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng như nhận chứng chỉ giảng dạy chuyên ngành trang điểm nghệ thuật và công nghệ nail theo chương trình của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE.

Giảng viên Poly K-Beauty và các chuyên gia của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE chụp hình lưu niệm tại KBS Mediatech Beauty Academic.

Trong thời gian này, hai giảng viên Poly K-Beauty có cơ hội làm việc với những chuyên gia đầu ngành trang điểm nghệ thuật và công nghệ nail của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE, được đào tạo thêm về kiến thức chuyên môn và trải qua kỳ thi kiểm tra chất lượng đào tạo. Địa điểm diễn ra cuộc thi được đặt tại KBS Mediatech Beauty Academy – một trong những địa điểm đào tạo ngành thẩm mỹ có tiếng tại xứ sở Kim chi.

Chia sẻ về chuyến đi này, giảng viên Tống Ngọc Hoa cho biết: “Chuyến đi chỉ kéo dài 2 ngày nhưng có ý nghĩa lớn với sự nghiệp đào tạo ngành thẩm mỹ của tôi. Tôi và cô Kim Dung được các chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn thêm các kỹ thuật tiêu chuẩn và xu hướng mới trên thế giới về Makeup và Nail. Lần đầu tiên phải làm bài thi tại nước ngoài nên ban đầu tôi khá run, nhưng với sự động viên của các chuyên gia, cả hai giảng viên Poly K-Beauty đều vượt qua thử thách. Chứng chỉ này là động lực nhưng cũng là sức ép khiến bản thân tôi luôn thúc giục bản thân phải rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng với tấm bằng danh giá. Trong tương lai, tôi mong muốn Poly K-Beauty sẽ thành lá cờ đầu của ngành đào tạo thẩm mỹ, giúp phổ cập các tiêu chuẩn thế giới và xu thế làm đẹp mới của thời đại đến các học viên”.

Giảng viên Poly K-Beauty làm bài thi Công nghệ Makeup dưới sự giám sát của chuyên gia ACE.

Được biết sau hai ngày ròng rã làm bài thi (một ngày làm bài thi Công nghệ Nail, một ngày thi Trang điểm nghệ thuật), hai giảng viên Poly K-Beauty được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc khen là nắm vững kỹ năng hành nghề theo chuẩn quốc tế. Đại diện Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc (ACE) đã cấp chứng chỉ giảng dạy cho hai giảng viên Ngọc Hoa và Kim Dung.

Hai chuyên ngành Công nghệ Nail và Trang điểm nghệ thuật dự kiến được khai giảng tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty trong thời gian tới. Đây được coi là bước đi hợp lý vì thẩm mỹ đang trở thành ngành nghề hot và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân Việt.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *