Giảng viên Poly K-Beauty tham gia lễ phát động hành trình VNBA Miền Nam 2021

Chương trình “LỄ PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH VNBA CÁC TỈNH PHÍA NAM 2021” được tổ chức vào ngày 25 tháng 01 năm 2021 lúc 16 giờ tại trung tâm hội nghị Grand Palace, với mong muốn phát triển và nâng tầm ngành nghề làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, chương trình cũng tạo điều kiện để các cơ sở đào tạo, các doanh nhân, cá nhân, và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại các tỉnh phía nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chương còn nhằm mục đích tạo thêm động lực, niềm tin giúp các Doanh nhân/ Doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong hậu thời kì Covid-19.

Không khí hừng hực của buổi lễ

Chương trình có sự quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp, Các Trường trung cấp có đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Đại biểu khách mời tham dự chương trình: Ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động thương binh và xã hội TP Hồ Chí Minh; Về phía VNBA có sự hiện diện của các Phó chủ tịch gồm: Bà Đặng Thị Xuân Hương, bà Nguyễn Kim Oanh, bà Trương Thị Ngọc Ánh, bà Lương Thị Phong Lan; Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS. Trần Thành Đức, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt, đơn vị tài trợ cho chương trình; Về phía Ban tổ chức chương trình có sự hiện diện của: Bà Nguyễn Thị Thuý Liễu, bà Cao Bảo Linh, bà Nguyễn Thị Kim Châu, bà Huỳnh Thị Diễm Trang, ông Lê Hiếu, bà Vũ Thanh Ngọc, bà Nguyễn Võ Thảo Ngân; Về phía nhà tài trợ có sự hiện diện của: Ông Võ Quốc Phú, ông Lưu Gia Hạo, bà Lê Ngọc Thanh Thảo, ông Shim Jong, bà Thạch Thị Hoàng Ngân, bà Vũ Thị Thanh Ngọc.  

Các đại biểu và khách mời tham gia

Thị trường làm đẹp tại Việt Nam thời gian qua bùng nổ về số lượng cơ sở làm đẹp, các chủng loại mỹ phẩm và thiết bị công nghệ làm đẹp nhập khẩu để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng của người dân. Bên cạnh đó kiến thức và nhận thức về làm đẹp an toàn của người Việt vẫn còn hạn chế. Chương trình Lễ phát động hành trình VNBA các tỉnh phía Nam 2021 của VNBA là bước đi tiếp theo của Hội nhằm quy chuẩn hóa, định hướng phát triển ngành nghề làm đẹp tại các địa phương, đồng thời tăng cường liên kết đào tạo liên ngành với các vùng miền và hợp tác với các hiệp hội quốc tế, mục tiêu hướng đến việc tạo ra môi trường lành mạnh và an toàn cho nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Đồng thời, tổ chức này sẽ là đầu tàu lĩnh hội một cách đầy đủ, đúng đắn về các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để mang về phát triển tại Việt Nam.

Giảng viên Poly K-Beauty tham dự VNBA Việt Nam 2021

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, Ông Đặng Minh Sự cho rằng: “Qua sự kiện này với mong muốn các cơ sở đào tạo, cơ sở làm đẹp kết nối được với nhau để chia sẻ những kỹ năng, chia sẻ những kinh nghiệm, để cùng nhau phát triển. Các cơ sở đào tạo chất lượng sẽ cung cấp cho xã hội có tay nghề chất lượng cao cho thị trường lao động, cuối cùng Ông muốn nhắn nhủ rằng ngành làm đẹp là ngành không chỉ làm đẹp cho hình thể mà đẹp cả tâm hồn”.

Một số hình ảnh của các Giảng viên Poly K-Beauty trong buổi Lễ phát động chương trình hành trình VNBA Miền Nam 2021:

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *