Gặp gỡ “đầu tàu” ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty Hà Nội – Giảng viên Tống Ngọc Hoa

Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Tống Ngọc Hoa không chỉ là “người lái đò” mà còn là người chị tận tình chăm sóc và luôn “truyền lửa” cho nhiều lứa học viên Poly K-Beauty Hà Nội. 

Cô Tống Ngọc Hoa – Trưởng bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty.

Tâm huyết với nghề “giáo dục – làm đẹp”

Cô Tống Ngọc Hoa đã gắn bó với Poly K-Beauty từ năm 2017 – giai đoạn Poly K-Beauty mới hình thành và phát triển, số lượng học viên, giảng viên đều ít ỏi. 

Với nhiều năm thực chiến tích luỹ bên ngoài, cô mang tới cho học viên những kiến thức thực tế, bổ ích, thường xuyên cập nhật xu thế, công nghệ mới. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng  đặc thù của đào tạo Làm đẹp.

Ngoài việc giảng dạy tại Poly K-Beauty, cô còn là Giám đốc điều hành tại Dr.Anmytas – Chuỗi Hệ thống Spa bác sĩ trị liệu Dr. Anmytas với 14 cơ sở trên khắp cả nước. Cô chia sẻ: “Vừa làm chuyên môn vừa làm kinh doanh Spa có cả những khó khăn và cơ hội. Khó khăn lớn nhất đó là cô phải thu xếp thời gian để vừa làm tốt công việc trên trường, vừa đảm bảo việc kinh doanh bên ngoài. Tuy nhiên phát triển chuỗi Spa mang đến cơ hội rất tốt cho học viên K-Beauty. Vì có nhiều cơ sở ở khắp các tỉnh/TP, khi các bạn học viên ra trường có thể có nơi làm việc, cơ hội việc làm rộng mở.”  

Giảng viên Tống Ngọc Hoa tận tình giảng dạy trên lớp học Poly K-Beauty

Người chị cả “yêu thương” học viên hết mực

Không lạ gì khi cô Hoa luôn được học viên Poly K-Beauty yêu mến. Chia sẻ về học viên của mình, cô cho biết: “Cô đánh giá học viên Poly K-Beauty rất ngoan. Trước giờ cô luôn coi học viên như con em mình, hết lòng tạo điều kiện, lo đầu ra… Mình yêu thương các bạn thật lòng thì cũng các bạn cũng yêu thương lại mình”.

Nhắc tới kỷ niệm với sinh viên, cô chia sẻ: “Đáng nhớ nhất là khi ôn thi tay nghề Thành phố cho hai bạn học viên khóa K2. Khác với những kỳ thi thông thường, ngoài chăm sóc da ra các bạn còn phải thi về trang điểm và móng. Xuất phát điểm các bạn chỉ học spa thôi, về trang điểm và làm móng chưa biết thứ gì cả. Cô là người trực tiếp ôn cho các bạn trong đúng 2 tuần. Suốt thời gian ấy, hai bạn đã nỗ lực học chăm chỉ và cả hai đều được giải Ba – ngoài cả mong đợi của ba cô trò”.

Cô Tống Ngọc Hoa vui mừng khi cả 2 học viên đều đạt giải Ba tại Hội thi tay nghề Thành phố Hà Nội 2018

Lời nhắn nhủ thương yêu tới học viên

Cô cũng không quên nhắn nhủ tới các học trò của mình khi đang chinh phục Nghề làm đẹp: “Các em phải thực sự kiên trì và luôn học hỏi vì việc học không bao giờ là đủ. Phải thật bền bỉ, kiên trì và học tập liên tục, cập nhập liên tục. Sau khi học được lý thuyết rồi, cần phải áp dụng những kiến thức mình đã học vào môi trường thực tế. Khi đó các em mới đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình theo nghề”.

Cô Tống Ngọc Hoa tâm huyết dẫn dắt nhiều thế hệ Poly K-Beauty trên con đường nghề nghiệp.

Đối với các bạn trẻ đang muốn hướng đến mở một Beauty Spa cho riêng mình, cô lưu ý: “Để tự mở được Spa cho riêng mình, các bạn cần 2 yếu tố: Chuyên môn và Chiến lược vận hành. Trong chuyên môn, các bạn cần nắm vững những lý thuyết, kiến thức đã được học. Ngoài ra, cần trau dồi thực hành, thao tác thực tế nhiều, chứ bạn không thể trở nên xuất sắc chỉ trong 1-2 buổi. Trong vận hành gồm vận hành về nhân sự, vận hành hoạt động, vận hành về marketing và vận hành tài chính. Các bạn mới mở spa thường yếu về mảng vận hành này.” 

Với tình yêu và niềm đam mê ngành làm đẹp, tin rằng cô Tống Ngọc Hoa sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và kinh doanh spa, mang tới nhiều kiến thức cùng nhiều trải nghiệm bổ ích cho các thế hệ học viên Poly K-Beauty. 

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *