Giáo sư trang điểm Hàn Quốc: “Học viên make-up của Poly K-Beauty sẽ sớm vươn ra tầm thế giới”

Chia sẻ trong buổi học cuối cùng của khoá đào tạo giảng viên chuyên ngành Make up (Trang điểm nghệ thuật), giáo sư Lee Jeon Seo cho biết cô rất hài lòng về thái độ học tập, tiếp thu của các học viên Poly K-Beauty và mong học trò của mình sẽ sớm thành công, nổi tiếng.

Chiều ngày 18/05/2018, khóa đào tạo giảng viên chuyên ngành Make-up dưới sự hướng dẫn của một trong những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc – giáo sư Trang điểm nghệ thuật Lee Jeon Seo đã chính thức kết thúc. 100% số học viên tại cơ sở Hà Nội đạt tiêu chuẩn nhận chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc). Tham dự buổi lễ có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Poly K-Beauty, cô Lee Jeon Seo và ông Samuel Ahn – Tổng Giám đốc Công ty Plus International trực thuộc tập đoàn Hansin.

Chia sẻ sau 2 tuần đồng hành cùng các học viên Poly K-Beauty tại Hà Nội và TP HCM, cô Lee Jeon Seo cho biết rất hài lòng về thái độ học tập và sự tiếp thu của các học trò. “Các bạn chăm chỉ đến mức học quên cả giờ giải lao, ăn uống. Ngoài ra tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm, sự sáng tạo, tinh thần cầu thị của các bạn. Với nền tảng kiến thức, tay nghề cộng với sự nỗ lực không ngừng này, tôi tin tưởng các học viên của Poly K-Beauty sẽ sớm vươn mình ra tầm thế giới”.

Trong 05 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã được giới thiệu và làm quen với các phong cách trang điểm đa dạng như trang điểm hàng ngày, trang điểm cơ bản, trang điểm từng thời kỳ, trang điểm đám cưới, dạ tiệc, lễ hội…

Trong lễ bế giảng, các học viên Poly K-Beauty đã dành thời gian chia sẻ về quãng thời gian tham gia khoá đào tạo giảng viên chuyên ngành Make-up vừa qua. Mỗi người một ấn tượng, cảm xúc nhưng tựu chung mọi người đều bày tỏ niềm vui khi được hướng dẫn bởi một chuyên gia đầu ngành của trang điểm Hàn Quốc cũng như những thay đổi của mình sau 5 ngày học.

“Ban đầu mình không có ý định tham gia khoá học vì quá bận rộn với những dự án riêng. Thậm chí đến trước ngày khai giảng, mình cũng nghĩ đến chuyện hoãn lại. Nhưng sau khi đấu tranh tư tưởng, tìm hiểu uy tín FPT cũng như Poly K-Beauty, mình quyết định tham gia. Cho đến bây giờ, khi đã hoàn tất chương trình học mình mới thấy quả là FPT đã không khiến mình thất vọng. Cảm ơn giáo sư Lee và Poly K-Beauty đã cho mình cơ hội để hoàn thiện kỹ năng” – chuyên gia trang điểm Quách Trí cho biết.

“Mình đến với nghề được hơn 5 năm, nhưng trước đây chỉ được học theo kiểu truyền nghề chứ không phải đào tạo bài bản. Mình đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng thấy họ nặng về tính thương mại chứ chưa đầu tư về chất lượng giảng dạy nên đã định sang Hàn Quốc hoặc Pháp học thêm để nâng cao tay nghề. Nhưng do không có thời gian, rồi lên mạng thấy giới thiệu về Poly K-Beauty, mình cũng tò mò tìm hiểu thử. Khi đến tận nơi thì mình thấy ưng ý cả về cơ sở vật chất, giáo trình, giảng viên đến các bạn làm công tác tuyển sinh. Đến đây, quả thực mình được rất nhiều so với những gì bỏ ra”, chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn chia sẻ.

Với chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE (Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc) vừa được nhận, các học viên đã đủ điều kiện giảng dạy trong lĩnh vực Make up tại Việt Nam (FPT Poly K-Beauty), Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Úc, New Zealand và Mỹ. Đây sẽ là một tiền đề vững chắc để các học viên vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp, đón đầu cơ hội nghề nghiệp giảng dạy và làm việc tại quốc tế, đúng như lời chúc của giáo sư Lee Jeon Seo.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *