Giới trẻ hào hứng với trải nghiệm “Thử làm học viên Poly K-Beauty”

Buổi học chỉ kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng đã giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng quan về một buổi học tại Poly K-Beauty nói riêng và hành trình theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp một cách chính quy nói chung.

Chiều ngày 25/9/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức buổi học thử dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm đến ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Buổi học sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về một buổi học tại Poly K-Beauty nói riêng và hành trình theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp một cách chính quy nói chung.

Buổi học thử bắt đầy bằng việc thầy Lê Ngọc Anh – Giảng viên chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa chia sẻ về xu hướng nghề thẩm mỹ – làm đẹp trong xã hội hiện đại cũng như những phẩm chất mà các bạn cần có khi theo đuổi con đường này.

“Trước đây khi quyết định sang Hàn Quốc du học ngành Chăm sóc Da, chỉ có 2 người ủng hộ tôi. Nhưng nếu các bạn đã đam mê với công việc này, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi nó. Xây dựng sự nghiệp bằng nghề thẩm mỹ làm đẹp, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai”, thầy Ngọc Anh chia sẻ.

Thầy Ngọc Anh cũng dành thời gian trả lời câu hỏi cho các bạn tham gia buổi học thử, từ cách chăm sóc da, các phương pháp làm đẹp, lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm…

Trong buổi học thử, các bạn cũng được soi da và tư vấn cách chăm sóc da miễn phí.

Cuối buổi học, các bạn được thử một số phương pháp makeup ấn tượng.

Có mặt từ rất sớm, bạn Nguyễn Thị Hồng Nhung (18 tuổi, quê Bắc Giang) cho biết mình và mẹ dậy từ 5h sáng, bắt ô-tô xuống Hà Nội để tham gia buổi học thử này. “Em thích học ngành thẩm mỹ – làm đẹp từ lâu rồi, học xong lớp 12 em quyết định không thi đại học mà sẽ theo đuổi con đường này. Qua Facebook, em được biết đến Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, Biết hôm nay có buổi học thử, em và mẹ sắp xếp đến thật sớm để có thể trải nghiệm.

Em rất vui vì tìm được môi trường đúng như mình vẫn từng mong đợi. Hôm nay em đã tiếp thu được nhiều điều mới mẻ, bổ ích. Em sẽ cố gắng sắp xếp để có thể theo học trong thời gian sớm nhất”, Hồng Nhung cho biết.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi học thử của Poly K-Beauty Hà Nội.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *