Hà Tuấn Kiệt – Chàng trai 2K3 theo đuổi con đường làm đẹp chuyên nghiệp

Từ vùng đất Tây Ninh, chàng trai 2K3 – Hà Tuấn Kiệt quyết theo đuổi đam mê học ngành làm đẹp. Để khởi đầu cho giấc mơ của mình, Tuấn Kiệt lựa chọn theo học Poly K-Beauty. Không những thế, em đăng ký học 2 chuyên ngành song song về Chăm sóc Da & SpaPhun thêu thẩm mỹ.

Khác với bạn bè đồng trang lứa Tuấn Kiệt quyết định theo học ngành làm đẹp mà không lựa chọn thi đại học. Em vui vẻ chia sẻ: “Tại vì, em thích làm đẹp cho bản thân và gặp rất nhiều trường hợp đồng cảnh ngộ bị mụn ở tuổi dậy thì. Nên em muốn được chữa trị khỏi mụn cho các bạn ở lứa đuổi đó. Một phần em cũng thấy bản thân phù hợp với môi trường của ngành nghề này”.

Chăm sóc Da & Spa - Phun thêu thẩm mỹ

Xuất phát từ sở thích làm đẹp và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Tuấn Kiệt bắt đầu vạch ra mục tiêu cho riêng mình. Chàng trai 2K3 bộc bạch: “Tận gần cuối năm lớp 12, em mới quyết định theo học Chăm sóc Da & Spa. Trước đó, em nghĩ nghề này con gái sẽ phù hợp hơn con trai. Nhưng em may mắn vì mẹ luôn bên cạnh và động viên cho em. Mẹ bảo rằng nghề nào cũng vậy nếu em cố gắng thì con trai hay con gái đều làm được. Chính điều đó đã thôi thúc em quyết tâm theo đuổi đến cùng”.

Chăm sóc Da & Spa - Hà Tuấn Kiệt
Người mẹ tuyệt vời luôn đồng hành cùng chàng trai 2K3

Cơ duyên khiến Tuấn Kiệt đến với Poly K-Beauty, không thể không nhắc đến người chị gái của mình. Tuấn Kiệt kể lại câu chuyện của mình: “Bắt đầu từ năm lớp 9-10 em nổi rất nhiều mụn, em tìm đủ cách nhưng không tiến triển lên được. Mẹ em có hỏi nhiều người để điều trị còn đưa em đi da liễu, đi được thời gian thì hết mụn nhưng ngừng đi thì mụn lại trở lại. Xong đến năm lớp 11, em bị mụn ẩn rất nhiều và khi đó em có quen chị Trân từng là học viên của trường thuộc ngành Chăm sóc Da & Spa. Chị Trân đã kiên trì điều trị da liễu cho em sau một năm thì em hết mụn. Từ đó em cảm thấy thích nghề này và quyết định đăng ký nhập học tại Poly K-Beauty. Ngoài ra, em còn học song song thêm ngành Phun thêu thẩm mỹ nữa”.

Tuấn Kiệt chia sẻ thêm dự định học tập sau này: “Đến với Poly K-Beauty em mong được học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, trong quá trình đó em sẽ cố gắng chăm chỉ để đạt thành tích học tập giỏi. Mong ước lớn nhất của em là sau khi ra trường em muốn tự làm chủ chính Spa của mình. Và, có thể truyền đạt kiến thức mình đã tích lũy lại cho các bạn trẻ sau này”.

Cảm ơn vì em đã mang tới Poly K-Beauty câu chuyện đặc biệt từ chính bản thân mình. Poly K-Beauty chúc em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *