Hành trình theo đuổi đam mê của cô lớp trưởng Poly K-Beauty Hà Nội xinh đẹp

Được gia đình định hướng và từng theo học ngành học phổ thông để có tương lai ổn định, nữ học viên Poly K-Beauty Hà Nội đã kiên quyết từ bỏ làm lại từ đầu để theo đuổi đam mê trang điểm. 

Sở hữu nét đẹp sắc sảo, trưởng thành, Vương Thị Khánh Hoàn (2004) – cô bạn lớp trưởng xinh xắn của K11 ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hà Nội “gây thương nhớ” với bất cứ ai ngay từ lần đầu gặp mặt.

Khánh Hoàn gây ấn tượng với nhan sắc “đốn tim”

Sau hơn một kỳ nhập học, trải qua nhiều bỡ ngỡ ban đầu, Khánh Hoàn đã thật sự vững bước trở thành một lớp trưởng đầy tự tin và đa tài của chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật – một trong những ngành học được săn đón tại Poly K-Beauty Hà Nội.

Thế nhưng ít ai biết đến câu chuyện theo đuổi đam mê của Hoàn, cô bạn 10x đã phải nỗ lực vượt qua khó khăn rào cản và chứng minh bản thân như thế nào. Khánh Hoàn chia sẻ đến với nghề làm đẹp không phải vì chạy theo phong trào hay ngẫu nhiên, mà đó là cả quá trình dài và sự đánh đổi.

Từng biết đến Trường Cao đẳng FPT Polytechnic khi còn học lớp 12 thông qua Facebook, bạn bè và các chương trình hướng nghiệp của trường, Khánh Hoàn đã rất hứng thú với các ngành học của trường, đặc biệt là các ngành làm đẹp mới lạ mà ở các trường khác không có.

Tuy nhiên thời gian đầu khi quyết định học tập tại FPT Polytechnic Hà Nội, Khánh Hoàn đã gặp rất nhiều khó khăn khi bị ba mẹ ngăn cản về việc chọn ngành, chọn trường. Cô bạn chia sẻ “Có lẽ là câu chuyện này cũng sẽ có nhiều bạn đồng cảm. Trước đó bố mẹ mình đã định hướng cho mình vào những ngành nghề phổ thông muốn mình có một công việc ổn định sau này.  Mình hiểu và cảm thông được điều kiện của gia đình nên mình cũng đã nghe theo lời bố mẹ

Cô nàng xinh đẹp với đam mê làm đẹp cháy bỏng

Nhập học tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic một thời gian, Khánh Hoàn nhận thấy đam mê làm đẹp, trang điểm của mình quá lớn. Hơn nữa, khi theo học tại trường, Hoàn cũng để ý tới các lớp của ngành làm đẹp. Cơ sở vật chất tốt, khóa học hợp lý cùng các hoạt động sinh viên sôi nổi đã thôi thúc đam mê học làm đẹp của cô nàng bùng cháy một lần nữa.

Hoàn đã đưa ra một quyết định táo bạo, vượt qua rào cản của gia đình, cô quyết tâm làm lại từ đầu và rẽ hướng sang ngành làm đẹp. Nói về cơ duyên đến với Poly K-Beauty, cô bạn cho biết “Poly K-Beauty đối với mình cũng là một cái duyên bởi trước đó mình đã tham gia học bên FPT Polytechnic Hà Nội với một ngành khác. Nhưng do không thể từ bỏ được đam mê nên mình đã chuyển sang Poly K-Beauty và theo học đến bây giờ”

“Thời điểm ban đầu cũng rất khó khăn vì bố mẹ không định hướng mình theo làm đẹp. Tuy nhiên, sau đó mình đã dùng hết khả năng để thuyết phục gia đình cho đi đúng con đường đam mê. Cho tới hiện tại thì bố mẹ mình cũng thấy an tâm và tin rằng sự thay đổi này là một lựa chọn đúng đắn”

Nhờ đam mê và sự nhiệt huyết, Khánh Hoàn dễ dàng hòa nhập tốt với môi trường học tập tại Poly K-Beauty. Học tập tại đây, cô nàng gây ấn tượng bởi tính cách dễ gần và chuyên môn tốt, được thầy cô và bạn bè tin tưởng, yêu quý và tín nhiệm cho vị trí lớp trưởng của K11 Trang điểm nghệ thuật.

Chia vẻ về học tập, Khánh Hoàn cho biết “Có lẽ là do được học với đúng đam mê của bản thân nên hầu hết việc học của mình rất thuận lợi. Các bạn trong lớp cũng cùng sở thích trang điểm và cực kỳ thân thiện nên việc kết bạn và chia sẻ cùng mọi người rất thoải mái. Bên cạnh đó, thầy cô trong khoa vô cùng nhiệt tình và tâm lý từ việc học tập đến các chuyện trong đời sống chúng mình khiến cho việc đi học của mình vẫn thoải mái, gần gũi.”

Dù chưa tốt nghiệp, cô nàng đã đắt khách nhờ tài trang điểm biến hóa, múa cọ chuyên nghiệp. Bởi vậy, nên dù tuổi đời khá trẻ, cô nàng đã sở hữu thu nhập đáng mong ước. Khánh Hoàn cho biết nhờ học tập tại đây với giảng viên tận tâm, “cầm tay chỉ việc” khiến cô nàng tiến bộ khá nhanh và học được nhiều bí quyết làm nghề hữu ích.

Với Khánh Hoàn, cô nàng luôn yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn. Cô cũng nhận thấy một điều phụ nữ hiện đại có xu hướng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn từ vẻ đẹp tâm hồn cho đến vẻ đẹp ngoài hình thể.

Với những kiến thức và kỹ năng học được từ chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật, Khánh Hoàn càng ngày càng nâng cao hơn tay nghề “họa mặt” để có nhiều tác phẩm chuyên nghiệp hơn nữa khi xác định đi theo con đường này. Mong rằng, trong thời gian sắp tới, cô bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng với đam mê của mình, nhận thêm thật nhiều thành tựu mà bản thân đã đặt mục tiêu nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *