Háo hức buổi khai giảng lớp Phun xăm thẩm mỹ K6 tại Poly K-Beauty TP HCM

Buổi sáng ngày 22/09/2020, Poly K-Beauty TP.HCM đã khai giảng định hướng lớp Phun xăm thẩm mỹ K6 trong sự hào hứng và mong chờ của các bạn học viên. 

Cô Trần Ngọc Sương và cô Bửu Bửu hướng dẫn và chia sẻ với các bạn học viên

Buổi khai giảng có sự tham gia của cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn, cô Mông Bửu Bửu giảng viên bộ môn.

Mở đầu buổi khai giảng, cô Trần Ngọc Sương chào mừng những thành viên mới gia nhập mái nhà chung Poly K-Beauty. Sau đó cô Sương cũng giới thiệu những kiến thức và lộ trình học tập để các bạn học viên hình dung rõ nét về chặng đường sắp tới.

Chương trình đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại Poly K-Beauty sẽ bao gồm Kỹ thuật phun mí mắt, Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chân mày, Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi, khử thâm môi, Kỹ thuật tạo màu, pha màu, dặm màu trong phun xăm thẩm mỹ… 

Các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ được thực hành trên da, luyện vẽ trên mẫu, thời gian thực hành chiếm 90%. Lý thuyết cũng sẽ được học song song vào mỗi chủ đề để học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, làm nền tàng vững chắc cho học viên ứng dụng vào thực hành. 

Cô giáo sẽ kèm sát từng học viên và chỉnh lỗi cho từng bạn, ngoài ra còn có trợ giảng luôn theo sát hỗ trợ giáo viên và học viên trong suốt thời gian học. 

Cô Sương (ngoài cùng bên trái) và cô Bửu Bửu (ngoài cùng bên phải) trong buổi khai giảng lớp Phun xăm thẩm mỹ K6.
Các bạn học viên hào hứng với những chia sẻ của giảng viên.

Bên cạnh những chia sẻ của cô Sương, cô Mông Bửu Bửu chia sẻ định hướng học cho các bạn học viên trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Theo cô Bửu Bửu: “Nghề Phun xăm thẩm mỹ không hề đơn giản, để trở thành 1 kỹ thuật viên ban phải hội 1 số tố chất nhất định như: Khiếu thẩm mỹ, đam mê nhẫn nại, chăm chỉ luyện tập không ngừng nghỉ… vì chứng nhận hành nghề chỉ giúp bạn bước chân vào nghề phun xăm thẩm mỹ. Còn lại là thái độ làm việc và năng lực thật sự mới quyết định nguồn thu nhập và tương lai của bạn sau này.”

Cuối buổi lễ, cô Bửu Bửu trao cho các bạn học viên phần quà trị giá 1.000.000đ cho các bạn gồm 01 máy phun, 02 bình mực phun, 03 miếng da thực hành. 

Những món quà sẽ đồng hành cùng học viên Poly K-beauty trong chặng đầu tiên của nghề phun xăm thẩm mỹ.

Vậy là lớp Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc K6/2020 của Poly K-Beauty TP.HCM đã chính thức được khai giảng. Với chất lượng đào tạo tốt cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có thâm niên trong nghề, Poly K-Beauty luôn là lựa chọn của các bạn học viên yêu thích ngành Làm Đẹp.

Đăng ký tìm hiểu ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Poly K-Beauty ngay tại đây. 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *