Háo hức trong chuyến tham quan Spa – Mai House Hotel & Resort 5* cùng các bạn học viên Poly K-Beauty HCM

Ngày 11/11 vừa qua, với sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn Trần Thị Phương Thúy, các học viên chuyên ngành Chăm sóc Da – Spa của Poly K-Beauty TP.HCM đã có chuyến tham quan Spa của khách sạn 5 sao Mai House (số 1-3-5, Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh). Chuyến đi diễn ra vô cùng thuận lợi, tốt đẹp và mang tới cho sinh viên những kiến thức thực tế hiếm có.

Hiện nay, nghề làm đẹp được coi là nghề “kiếm bộn tiền” với nhu cầu ngày càng cao về làm đẹp không chỉ của chị em phụ nữ. Vì vậy các bạn trẻ lựa chọn học và làm nghề ngày càng cao, tuy nhiên, lời khuyên luôn được đưa ra là nên chọn môi trường học chính quy và được trải nghiệm nhiều kiến thức thực tế nhất. Và Poly K-Beauty – cơ sở đào tạo chính quy, uy tín đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Cô Trần Thị Phương Thúy cùng các bạn học viên K-Beauty tại khuôn viên khách sạn Mai House Saigon

Đúng với phương trâm “Thực học – Thực nghiệp” mà nhà trường đưa ra, các bạn học viên của Poly K-Beauty không chỉ được học và thực hành những kiến thức cần thiết trong lớp học mà còn thường xuyên được tham quan, học hỏi tại các Spa. 

Trong suốt quá trình học, các thầy cô luôn cố gắng liên hệ để tạo điều kiện cho các bạn học viên của Poly K-Beauty được tham quan các Spa từ vừa và nhỏ tới lớn. Ngày 11/11 vừa qua Spa tại khách sạn 5 sao Mai House Saigon đã chào đón các bạn học viên lớp Spa – Chăm sóc da tới quan sát và học hỏi. Mục tiêu buổi tham quan là để các bạn thấy được sự khác biệt của một Spa lớn so với các Spa nhỏ, ngoài ra các bạn còn được đặt câu hỏi về ngành nghề mình sắp sửa đặt chân vào, những chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn, mức lương, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề đang theo học.

Một góc sảnh tại khách sạn 5 sao Mai House

Khi được hỏi về chuyến tham quan, bạn Hồ Thị Thu Hồng chia sẻ: “Lợi ích của chuyến tham quan lần này là giúp chúng em có thể hiểu rõ hơn về những nội dung đã học khi áp dụng vào trong thực tế. Tiếp theo là chúng em có thể là thấy được cách quản lý của các anh chị đối với nhân viên đặc biệt là kỹ thuật viên spa, đồng thời nắm rõ hơn được các chế độ được hưởng cũng như là nghĩa vụ mà phải tuân theo, thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc với công việc.”

Việc tạo cơ hội cho các bạn có dịp tham quan Spa của khách sạn 5 sao Mai House là điều cần thiết, để có thể tận mắt quan sát được chất lượng khác nhau giữa các spa tiêu chuẩn thấp với spa thuộc dòng cao cấp từ cách sắp xếp lắp đặt các thiết bị, dụng cụ, trang trí cho đến tác phong của nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ khác với spa tiêu chuẩn thấp hơn. Ngoài kỹ năng tay nghề thì những yếu tố, tác động bên ngoài cũng quan trọng không kém như không gian, mùi hương, ánh sáng, thế nên các bạn sẽ có cơ hội học được cách bài trí, setup thế nào phù hợp cho một Spa chuyên nghiệp tại khách sạn 5 sao – nơi mà đa số khách hàng có mức thu nhập tầm trung trở lên, và nhu cầu của họ cũng cao hơn so với các dịch vụ thông thường khác. 

Giường Spa sang trọng và tinh tế bên trong Spa, tạo cảm giác “thượng lưu” cho khách bước vào.

Bạn Lê Thị Yến Nhi kể lại: “Em cảm thấy trải nghiệm này rất có ý nghĩa vì nó giúp em biết được nhiều thứ hơn và chuẩn bị tốt hơn cho công việc của mình trong tương lai, xem spa là một công việc chuyên nghiệp và chất lượng, phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Chuyến tham quan là bài buổi học rất giá trị, được gặp và học hỏi từ bác Hòa và cô Thúy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Cảm ơn Poly K-Beauty vì chuyến tham quan có ý nghĩa này.”

Buổi tham quan là một trong những kiến thức quan trọng dành cho các bạn học viên của Poly K-Beauty

Poly K-Beauty không chỉ đơn thuần là môi trường đào tạo Spa chuẩn chính quy mà còn là nơi kết nối các bạn học viên với những trải nghiệm lần đầu mà các bạn muốn biết tới. Đây là điều mà không phải Poly K-Beauty thì không nơi nào có thể làm được. Hi vọng qua chuyến tham quan này, sẽ tạo thêm nhiều động lực giúp các bạn càng ngày càng hoàn thiện mình hơn, cố gắng nâng cao kỹ năng bản thân cũng như các kỹ năng mềm khác. Tự mình mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bản thân.

Tìm hiểu và được tư vấn thêm về khóa học làm đẹp ở Poly K-Beauty tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *