Hậu sau Tết những ngành học Làm đẹp nào sẽ lên ngôi?

Xu hướng làm đẹp và học ngành Làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ GenZ ngày càng hướng ứng. Vậy sau Tết, ngành học Làm đẹp nào sẽ ngày càng phát triển? Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem tại Poly K-Beauty (ngành Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của Cao đẳng FPT Polytechnic) hiện đang đào tạo những chuyên ngành nào? Và nó có phù hợp với bạn không nhé!

  1. Chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa

Nền kinh tế phát triển, sẽ kéo theo một loạt nhu cầu về làm đẹp tăng cao, hình ảnh chị em lui tới các Beauty Spa để chăm sóc làn da giờ không còn xa lạ. Nhiều người lựa chọn dịch vụ hơn là tự chăm sóc tại gia là để được chăm sóc và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy mà nghề Chăm sóc Da & Spa được coi là nghề tiềm năng, rất phát triển trong tương lai.

Học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty

Đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong tương lai, Poly K-Beauty đào tạo các khóa học Spa từ cơ bản đến nâng cao. Điều này, giúp học viên nắm vững được kiến thức nền để từ đó kỹ năng nghề sẽ được phát triển về sau này. Học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên có tiếng trong nghề, cũng như có cơ hội tích lũy kinh nghiệm mở Beauty Spa cho riêng mình.

2. Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật

Trang điểm hay makeup là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Khi nó trở thành điều thiết yếu, xu hướng làm đẹp thường ngày, chỉ với vài thao tác gương mặt “xấu xí” cũng trở thành “thiên nga”. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà Trang điểm đem lại, bởi vì nó đáp ứng được mọi nhu cầu: Làm đẹp để đi chơi, dạo phố, đi học, đi làm, chụp ảnh,… Chính vì thế, ngành trang điểm sẽ không bao giờ thiếu khách hàng.

Học Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty

Cũng giống như Chăm sóc Da & Spa, Poly K-Beauty đào tạo chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật với chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, học viên được tìm hiểu từ kiến thức sơ khai nhất về lịch sử cho đến những kỹ thuật, thao tác tay nghề. Ngoài ra, học viên được tìm hiểu về các kiến thức liên quan như: Khoa học về làn da; Màu sắc nóng và lạnh; Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,…

3. Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ

Phun thêu là một trong những phương pháp được ưa chuộng và trở thành xu hướng chung của chị em phụ nữ. Khác với những phun xăm, phun thêu đòi hỏi kỹ năng tay nghề phải chuyên nghiệp, vậy mới sử dụng thành thạo kim thêu siêu nhỏ.

Học Phun thêu thẩm mỹ tại Poly K-Beauty

Để tạo ra những đôi môi, cặp lông mày khiến khách hàng ưng ý nhất, người làm KTV cần có thêm cảm nhận về gu thẩm mỹ, sự tỉ mỉ trong từng thao tác. Tất cả điều đó, bạn cần học hỏi từ những người thầy có kỹ thuật và định hướng tốt, vậy bạn mới thành công được.

4. Chuyên ngành Công nghệ móng

Những năm gần đây, nghề nail đã trở thành một trong những nghề nghiệp mới được giới trẻ chú ý và tham gia rất hào hứng. Có người học để mở tiệm, có người học để tự chăm sóc cho bản thân, nhưng cũng có người học chỉ vì tò mò, muốn khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về nghề. Hơn thế nữa, cái nhìn cho nghề cũng ngày càng thay đổi hơn khi nhận được sự quan tâm của nhiều thành phần trong xã hội. Thậm chí, có bạn trẻ dù đã tốt nghiệp đại học chính quy hẳn hoi nhưng vẫn lựa chọn nail là nghề nghiệp kiếm sống của mình.

Học công nghệ móng tại Poly K-Beauty
Bộ Nail chính là điểm nhấn tạo nên phong cách riêng của bạn
Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *