HCM – Mời tham dự buổi tư vấn và trải nghiệm chăm sóc, tạo kiểu tóc Thu Đông theo phong cách Hàn Quốc miễn phí – 19/09/2017

Thời tiết chuyển giao mùa nên đôi khi những thay đổi trên mái tóc cũng khiến chúng ta cảm thấy không hài lòng và đôi khi là lo lắng. Nhiều gàu, tóc rụng, tóc chẻ ngọn,… luôn là những trường hợp các chị em dễ gặp phải.

Khí hậu khô hanh của mùa Thu đông khiến tóc bạn sẽ phải đối mặt với không ít thách thức, cách chăm sóc tóc mùa hè nóng bức đã không còn phù hợp nữa. Để có mái tóc đẹp, bạn nên dựa theo thời tiết từng mùa để có những phương pháp dưỡng tóc riêng.Thời tiết mỗi mùa sẽ tác động tới sự thay đổi hormon trong cơ thể của chị em và nó có ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc.

Trước tiên, phải phục hồi mái tóc hư tổn bởi ánh nắng mùa hè. Tia cực tím của nắng không chỉ khiến da bạn sạm đi mà còn khiến tóc bạn khô, xơ, và giòn hơn. Hãy loại bỏ hết phần tóc hư tổn, chăm sóc phần tóc còn lại đúng cách.

Tham quan Hair Salon dịch vụ làm đẹp tại Hàn Quốc
Tham quan Hair Salon dịch vụ làm đẹp tại Hàn Quốc

Đến với K-Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Đến với K-Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Khách hàng tươi tắn sau khi được chuyên gia Poly K-Beauty chăm sóc Tóc

Sự kiện được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh:

  • Chủ đề: “Tư vấn và trải nghiệm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc Thu Đông theo phong cách Hàn Quốc”
  • Thời gian: 08h30, thứ 03 ngày 19/09/2017
  • Địa điểm: Toà nhà FPT Poly K-Beauty, HairDressing Salon: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
  • Tư vấn và thực hiện:
    • Nhà tạo mẫu tóc: Võ Minh Hùng – chuyên gia, giảng viên làm đẹp hơn 20 năm kinh nghiệm.
    • Cùng đội ngũ Poly K – Beauty Hair Salon.
  • Hãng tài trợ và đồng hành: Artego, Silky (Ý) và Livegain (Hàn Quốc)

Đặc biệt, khách mời tham dự sẽ được tư vấn, chăm sóc, tạo mẫu miễn phí và nhận quà tặng mỹ phẩm cao cấp từ các hãng tài trợ như Utena (Nhật), Silky (Ý), LiveGain (Hàn Quốc).

Sự kiện là nơi dành cho các khách hàng có mong muốn tìm hiểu ngành làm đẹp, mở mang kiến thức, tiếp cận với xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Để tham gia chương trình miễn phí, vui lòng đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm đẹp cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được kết hợp giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã kết hợp cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE – Đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo Hàn Quốc). Hệ thống được thành lập vào tháng 10/2016 với tiêu chí đào tạo “Vững vàng kiến thức – Tự tin lập nghiệp”. Hiện Poly K-Beauty đang đào tạo 4 chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Thiết kế tạo mẫu tóc (Hair Dressing), Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa), Trang điểm nghệ thuật (Make-up) và Công nghệ Nail (Nail Techonology). Các học viên quan tâm đến chương trình đào tạo làm đẹp vui lòng đăng ký thông tin tư vấn tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *