HCM – Poly K-Beauty hợp tác tạo cơ hội việc làm tại nước ngoài cho học viên

Ngày 07/04/2017, tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo mô hình Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty và lãnh đạo Viện Mimosa.

Cuộc gặp trao đổi về hợp tác đào tạo cũng như định hướng cho học viên học tập nâng cao tay nghề để có thể làm việc tại ngoài nước.

Lãnh đạo Viện nghiên cứu đào tạo và tổ chức sự kiện thời trang Tóc Việt Nam (Viện Mimosa) đến thăm và làm việc với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty (PKB) giúp định hướng cho học viên thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực làm đẹp tại các nước.

Đại diện ban lãnh đạo Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và tổ chức thời trang Việt Nam chụp hình lưu niệm
Đại diện ban lãnh đạo Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và tổ chức thời trang Việt Nam chụp hình lưu niệm

Đến tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Bà Bùi Thị Phước Thảo, Viện trưởng Viện Mimosa; Bà Trần Ngọc Sương, Giám đốc đào tạo Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty; Ông Nguyễn Văn Tẩn, giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Trong buổi gặp mặt hai bên đã trao đổi vấn đề liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Hội thi ngành làm đẹp và thời trang Việt Nam tại Poly K – Beauty, cuộc thi này được tổ chức định kỳ hàng năm về lĩnh vực làm đẹp. Trong đó học viên của Hệ thống đào tạo Poly K Beauty được tham gia và có cơ hội được nhận học bổng cũng như đảm bảo tài chính để làm việc tại các nước (Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Ý, Canada,…). Tại buổi trao đổi hai bên có đề cập đến việc tổ chức, giới thiệu các thiết bị máy móc, sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp của các hãng nổi tiếng đến học viên Hệ thống đào tạo Poly K- Beauty.

Ông Nguyễn Văn Tẩn, Giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty trong đã giới thiệu về tập đoàn FPT, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty, đối tác Hàn Quốc – ACE.

Ông Tẩn chia sẻ: “Các ngành nghề đào tạo làm đẹp được đầu tư trang thiết bị máy móc và phòng học hiện đại đúng chuẩn theo yêu cầu và công nghệ được chuyển giao của ACE – Hàn Quốc. Mô hình đào tạo kết hợp với sự đầu tư Salon, Spa đi cùng đã tạo ra chuỗi giá trị cho học viên khi theo học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty”.

Bên lề buổi nói chuyện hai bên có đề cập đến việc xúc tiến tài trợ cũng như các chương trình ưu đãi sản phẩm, mỹ phẩm trong lĩnh vực làm đẹp để phục vụ cho giảng dạy và học tập của học viên. Hai bên còn trao đổi thêm về việc tổ chức các khoá đào tạo tay nghề, ngoại ngữ chuyên ngành làm đẹp cho học viên chuẩn bị đi làm việc tại trong và ngoài nước.

Học viên Poly K-Beauty HCM chăm chú học tập theo sự hướng dẫn của giảng viên
Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh chăm chú học tập theo sự hướng dẫn của giảng viên

Bà Bùi Thị Phước Thảo, viện trưởng Viện đào tạo và tổ chức thời trang Việt Nam chia sẻ: “Thị trường làm đẹp tại Việt Nam có nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Qua nghiên cứu và tiếp cận thì thấy tay nghề tại Việt Nam không thua các nước, họ yêu nghề, tận tụy và có nhiều sáng kiến. Tôi đánh giá cao đối tác ACE, là một đối tác uy tín trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp của thế giới, tôi thấy rất hài lòng và tin tưởng vào mô hình đào tạo của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty, sự quy mô và chuyên nghiệp. Tôi tin rằng thời gian không xa với mô hình Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty của FPT sẽ góp phần rất lớn định hình và dẫn dắt lĩnh vực đào tạo làm đẹp tại Việt Nam”.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng không ngừng để trở thành một trong những hệ thống đào tạo chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, hệ thống đã và đang tự tin khẳng định mình qua những sự kiện quan trọng trong việc hợp tác và phát triển với các đối tác lớn, nhằm đem tới những lợi ích thiết thực cho học viên được đào tạo tại đây.

Đăng ký tư vấn

2 bình luận trong “HCM – Poly K-Beauty hợp tác tạo cơ hội việc làm tại nước ngoài cho học viên

    1. Chào em. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *