Hé lộ hình ảnh cơ sở mới cực “xịn xò” tại Poly K-Beauty Cần Thơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học làm đẹp chuyên nghiệp ngày một tăng cao, Poly K-Beauty Cần Thơ đầu tư xây dựng cơ sở phòng học làm đẹp với trang thiết bị  “xịn xò” chuẩn beauty studio giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên và chất lượng giảng dạy của bộ môn. Cùng Poly K-Beauty khám phá hình ảnh “siêu phẩm” mới nhất tại cơ sở Cần Thơ nhé!

Sau thời gian không ngừng nỗ lực và phát triển, Poly K-Beauty chính thức chào đón học viên tại cơ sở Cần Thơ với phòng học được trang bị hiện đại, tạo điều kiện cho các học viên khu vực miền Tây Nam Bộ có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục làm đẹp – thẩm mỹ chuyên nghiệp, tân tiến, cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất.

Hình ảnh cập nhật mới nhất tại Poly K-Beauty Cần Thơ

Cơ sở mới của Poly K-Beauty tọa lạc trong khuôn viên Toà nhà FPT Polytechnic, đường số 22, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ. Tại đây, phòng học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến phục vụ học tập, đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp, giúp học viên trải nghiệm không gian học chuẩn beauty studio thực thụ đúng với triết lý đào tạo “Thực học – thực nghiệp”.

Phòng học lớp Trang điểm nghệ thuật được đầu tư mô hình chuẩn beauty salon, giúp học viên dễ dàng hình dung được công việc thực tế
Các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu với phương pháp học trực quan, trên 70% giờ học thực hành rèn luyện tay nghề, 30% là kiến thức lý thuyết nền tảng
Lớp học Chăm sóc da được đầu tư phòng học đảm bảo vệ sinh an toàn trong làm đẹp
Phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo mô hình thực tiễn chuẩn spa

Tại Poly K-Beauty, môi trường học thân thiện, thông minh là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình học tập của học viên. Cơ sở mới tại cơ sở Cần Thơ được đầu tư khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nằm tại vị trí đắc địa của thành phốmiền Tây hứa hẹn mang đến sự hứng khởi học tập cho các học viên.

Với quy mô phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị hiện đại, chắc chắn rằng trong tương lai, các hoạt động học tập, thực hành của Poly K-Beauty Cần Thơ sẽ ngày một mạnh hơn, có nhiều không gian để thực học, vui chơi, tạo điều kiện cho các bạn học viên rèn luyện, phát triển và trưởng thành.

Ngay lúc này, bạn có thể đăng ký ngay để “giữ chắc” cho mình những suất học tập “xịn xò” tại không gian mới cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *