“Hẹn ước tương lai” – Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc của các tân cử nhân FPT Polytechnic HCM

Ngày 21/5 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM với sự tham gia của gần 1000 tân cử nhân, quý thầy cô, gia đình và bạn bè đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng nhưng cũng không kém phần bồi hồi, xúc động.

Với chủ đề “Hẹn ước tương lai”, lễ tốt nghiệp do trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tp.HCM tổ chức đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng hơn gần 1000 tân cử nhân cũng như các giảng viên, gia đình và bạn bè tới tham dự.

Lễ tốt nghiệp chính là khoảnh khắc đánh dấu cột mốc trưởng thành của hơn các tân cử nhân trong sự chứng kiến của các giảng viên nhà trường, khách mời từ các sở, ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và gia đình, bạn bè của các cử nhân. Lễ tốt nghiệp đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ, hào hứng cho tới nghẹn ngào, xúc động, tự hào.

Lễ tốt nghiệp diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc

Phát biểu khai mạc tại lễ tốt nghiệp, thầy Trần Vân Nam – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tp.HCM vui mừng chia sẻ cảm xúc hân hoan cùng các tân cử nhân. Thầy bày tỏ sự yêu mến và niềm tin ở các tân cử nhân FPT Polytechnic HCM sẽ có một khởi đầu tươi sáng trên bước đường thành công sự nghiệp.

Hình ảnh Thầy Trần Vân Nam đầy tự hào về các sinh viên của mình đã xuất sắc hoàn thành hành trình học tập tại FPT Polytechnic TP.HCM và hôm nay có mặt tại đây.
Các tân cử nhân tự hào nhận bằng tốt nghiệp sau thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường

Phần Lễ tri ân có lẽ là điểm chạm cảm xúc ấn tượng nhất tại các lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây cũng chính là một trong những nghi thức được trông chờ nhất tại buổi lễ, khi các tân cử nhân cúi đầu thể hiện sự biết ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô và cha mẹ đã luôn sát cánh, ủng hộ, dẫn dắt trên con đường đời.

Các Tân cử nhân tháo mũ để lên ngực trái, cúi người tỏ lòng cám ơn thầy cô, cha mẹ

Xin được gửi lời chúc mừng tới gần 1000 tân cử nhân của FPT Polytechnic HCM đã hoàn thành xuất sắc hành trình học tập và sẵn sàng tiến bước cho tương lai phía trước. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần vững vàng, tự tin của các chiến binh nhà Ong trong quá trình thể hiện tài năng của mình trên mọi lĩnh vực mà bản thân theo đuổi!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *