Hồ Huế Nhi – cô sinh viên Đại học Quốc tế “chơi lớn” rẽ ngang học làm đẹp tại Poly K-Beauty TP.HCM

Đang học năm nhất Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia, Hồ Huế Nhi chợt nhận ra nghề làm đẹp chính là đam mê của mình. Đó là nguyên nhân cô gái sinh năm 1999 này hiện nay đang là học viên lớp Chăm sóc da & Spa K20.

Khi ta còn trẻ, ta thường nghĩ tới những điều xa xôi như du học trong ngôi trường nổi tiếng thế giới với bãi cỏ xanh mênh mông, hay công việc kiếm triệu đô,… Hồ Huế Nhi cũng vậy, cô gái trẻ sinh năm 1999 tại Tây Ninh này mong muốn được đi du học nên đã đăng ký dự thi và học tại trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc Gia. Nhưng đó là khi ta còn trẻ, còn lúc ta lớn, đã có những suy nghĩ chín chắn hơn thì Huế Nhi đã tìm được đam mê của mình là nghề làm đẹp.

Hồ Huế Nhi khi còn là cô học sinh với mong muốn được đi du học

Chia sẻ về quá trình theo đuổi đam mê của mình, Hồ Huế Nhi chia sẻ: “Khi còn ngồi trên ghế cấp 3, mục tiêu của em là đi du học nên em đã đăng ký nguyện vọng 1 vào Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia, nhưng sau một thời gian tìm hiểu về nghề làm đẹp, em bị mê lúc nào không hay và em em chợt nhận ra đây chính là đam mê của mình, mình muốn theo đuổi nó.”

Tìm được đam mê của mình là một chuyện nhưng dám đánh đổi tất cả đã có được để chạy theo đam mê hay không thì không phải ai cũng làm được. Vậy mà Hồ Huế Nhi, cô gái với bề ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu này đã làm được, đó là bỏ học Đại học Quốc tế khi đang là sinh viên năm nhất để đi theo nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty.

Hiện tại cô gái xinh xắn này đang theo học tại Poly K-Beauty TP.HCM

Nói về cơ duyên quyết định theo học nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty TP.HCM, cô gái xinh xắn này chia sẻ: “Em thường xuyên theo dõi Fanpage của K-Beauty, lúc xem các bài post em đã cảm thấy khá là thích thú. Cộng thêm em có một người chị đã theo học tại đây và được biết đây là cơ sở đào tạo chính quy về ngành làm đẹp nên em đã rất tin tưởng, sau đó quyết định “chơi lớn” theo học nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty.”

Lựa chọn chính xác về ngành nghề đã quan trọng, quan trọng hơn nữa là môi trường theo học sẽ giúp bạn định hướng đúng con đường, kiến thức chuẩn thực tiễn làm việc. Về những gì được học tại Poly K-Beauty, Hồ Huế Nhi chia sẻ: “Khi học ở đây, em ấn tượng nhất là các thầy cô có kinh nghiệm thực tiễn, lúc nào cũng giảng dạy một cách tận tâm, hướng dẫn và giải đáp rất kỹ cho các bạn học viên như em. Môi trường học thoải mái và dễ hòa nhập, còn cơ sở vật chất thì không thể chê vào đâu được.”

Hồ Huế Nhi của hiện tại – đẹp hơn và trưởng thành hơn

Về những kiến thức đã được học, Hồ Huế Nhi hào hứng nói: “Ai cũng nghĩ ngành này chủ yếu là thực hành, cứng tay nghề là được, nhưng các bạn nên nhớ là việc trau dồi thêm lý thuyết là không thể thiếu. Đó là lí do mình  khuyên các bạn nên chọn học ở một cơ sở đào tạo chính quy như Poly K-Beauty.”

Còn về những dự định tương lai của cô gái trẻ Tây Ninh này: “Em dự định ra trường thì sẽ làm việc ở một Spa để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, sau đó là dành thêm tiền để mở riêng cho mình một Spa.”

Với lựa chọn của mình, sự đam mê và chăm chỉ sẽ giúp cô gái này đi tới thành công

Với lựa chọn của mình, chúc cho Hồ Huế Nhi sẽ thành công rực rỡ trên con đường mình đã theo đuổi. Quyết định bỏ đại học để theo học một ngành hoàn toàn khác cần một nghị lực rất lớn và Hồ Huế Nhi – cô gái nhỏ bé nhưng can đảm này đã đạt được, còn bạn thì sao? Để tìm hiểu thêm về ngành làm đẹp và Poly K-Beauty hãy đăng ký tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *