Hoạt động ngoại khóa giúp học viên K-Beauty HCM thêm gắn kết

Ngoài thời gian học tập trên lớp, các học viên lớp Chăm sóc da và Spa của Poly K-Beauty HCM còn thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng tình đoàn kết, thân thiết với nhau hơn.

Buổi ngoại khóa được tổ chức vào ngày cuối tuần vừa qua với sự tham gia của cô Ngọc Sương – giám đốc đào tạo Poly K-Beauty cùng các học viên lớp chăm sóc da và Spa khóa 6 tại công viên Gia Định. Trong suốt một ngày, các học viên cùng nhau tham trò các trò chơi tập thể, hoạt động nhóm để nâng cao tinh thần đoàn kết, xích lại gần nhau hơn.

 

Các học viên K-Beauty HCM rạng rỡ trong buổi ngoại khóa.

Những nụ cười tươi rạng rỡ, những thử thách “khó nhằn” được ban tổ chức đặt ra, những giờ phút căng thẳng tìm cách chiến thắng đối phương đã mang đến cho mọi người khoảng thời gian đầy kỷ niệm. Dù thường ngày họ đến từ nhiều miền đất, mang trong mình nhiều trăn trở nhưng hôm nay, tất cả được gác lại để cùng nhau vui vẻ, để cùng nhau tận hưởng không khí của một đại gia đình.

Được biết lớp chăm sóc da và Spa khóa 6 là tập thể khá đặc thù khi mỗi người có một hoàn cảnh, một cuộc sống khác nhau. Hầu hết các bạn vừa đi làm vừa tham gia học tại Poly K-Beauty vì muốn chinh phục ngành làm đẹp. Những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn như buổi ngoại khóa này là niềm mong mỏi của các bạn từ rất lâu. Ngoài việc cùng nhau vui chơi, mọi người cũng mở lòng hơn để chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm nghề.Chia sẻ về buổi ngoại khóa, bạn Cao Thị Phương Nhung hào hứng cho biết: “Mình rất vui vì được học tại Poly K-Beauty và chưa khi nào hối hận vì quyết định này. Để được theo học tại đây, mình phải vượt qua khá nhiều áp lực, phải làm thêm rất nhiều việc, kể cả tăng ca ngày đêm để đủ tiền đóng học phí. Và khi đã được thoả ước nguyện, mình càng vui hơn vì tiếp cận đúng môi trường học tập vẫn hằng mong ước. Cô giáo rất giỏi, nhiệt tình và thân thiện. Buổi dã ngoại hôm nay khiến mình thêm gắn kết và thân thiết hơn với mọi người, thật là một kỷ niệm đáng nhớ”.

Một phút “nhí nhố” của cô trò K-Beauty HCM.

Được biết thời gian tới, Poly K-Beauty HCM sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ngoại khóa như thế này hơn để các học viên có dịp giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *