Học cách giải quyết dứt điểm mụn cùng Poly K-Beauty và các chuyên gia da liễu hàng đầu

Đây là chủ đề chính của buổi đào tạo chuyên đề “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” do FPT Poly K-Beauty phối hợp tổ chức cùng các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam và thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ châu Âu Biotrade.

Đã có nhiều nghiên cứu được thực hiện nói về tác động của mụn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như thế nào; điển hình là cảm giác tự ti, thất vọng và lo âu về vẻ bề ngoài. Không dừng lại ở đó, nếu những nốt mụn không được chữa trị kịp thời sẽ để lại “di chứng” là những vết sẹo thâm xấu xí, khiến tâm trạng rơi vào trạng thái tiêu cực, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, từ tiền bạc, thời gian và đặc biệt là sự tự tin – điều rất cần thiết với tuổi mới lớn để vững tin cho những chặng đường dài phía sau.

Hiểu đúng, hiểu đủ nguyên nhân hình thành và cơ chế tạo sẹo, thâm sẽ là chìa khóa để các chuyên viên thẩm mỹ – làm đẹp có kĩ năng giải quyết dứt điểm bệnh lý mang tên mụn. Nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn điều này, FPT Poly K-Beauty kết hợp cùng chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Nhung cùng Tiến sĩ Nikolay – cha đẻ của thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đến từ châu Âu Biotrade tổ chức buổi đào tạo chuyên đề mang tên “Công nghệ trị mụn sinh học nhiệt đới” vào ngày 15/03/2019 tại hội trường 307, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Đến với buổi học, các bạn học viên FPT Poly K-Beauty sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm khí hậu, điều kiện tự nhiên của Việt Nam liên quan đến mụn như thế nào và giải pháp kiểm soát mụn. Trong 4 tiếng đồng hồ, chuyên gia Nguyễn Thị Tuyết Nhung sẽ đích thân truyền đạt những kiến thức liên quan đến bệnh lý mụn và công nghệ trị mụn đối với các nước nhiệt đới. Ngoài ra, Tiến sĩ Nikolay sẽ livetream trực tiếp, giải đáp tất cả những thắc mắc về chuyên môn cho các học viên cũng như khán giả xem chương trình online.

Ngoài việc tiếp thu thông tin chuyên ngành hữu ích, các bạn học viên tham gia chương trình còn có cơ hội sở hữu 1 trong 5 suất điều trị mụn miễn phí tại Biotrade. Luôn chú trọng đến công tác đào tạo cũng như mong muốn thúc đẩy, lan tỏa cách thức làm đẹp khoa học và phù hợp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, buổi học chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Điều này nhằm giúp học viên tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như xu hướng phát triển trên toàn cầu.

Đăng ký tư vấn

1 bình luận trong “Học cách giải quyết dứt điểm mụn cùng Poly K-Beauty và các chuyên gia da liễu hàng đầu

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *