Học làm đẹp đẳng cấp quốc tế, cơ hội việc làm toàn cầu cùng Poly K-Beauty

Hiện nay, Spa và các trung tâm thẩm mỹ được nhiều người tin chọn với mong muốn là điểm đến an toàn, chuyên nghiệp để chăm sóc bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người cũng như cung ứng nguồn nhân lực đang khan hiếm trong lĩnh vực này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty Hàn Quốc trực thuộc tổ chức giáo dục FPT đã khai giảng khóa học “Chăm sóc da & Spa” khóa 8 vào ngày 28/05 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM thay mặt lãnh đạo nhà trường lên chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp với các học viên.

Có thể nói, những năm gần đây, ngành thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam phát triển bùng nổ mạnh mẽ. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều cơ sở đào tạo làm đẹp đã ồ ạt ra đời. Tuy nhiên, chọn cho mình một nơi tin cậy và đủ tầm để được đào tạo những kiến thức bài bản, chuyên sâu cũng như trang bị các kỹ năng để vững vàng tay nghề thì đòi hỏi người học cần tìm hiểu kỹ và sáng suốt trong lựa chọn.

Là đơn vị uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam nhiều năm qua, Poly K-Beauty luôn cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn xác nhất dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Với khóa học Chăm sóc da và Spa, tất cả các giáo trình đều được Việt hóa theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE. Bên cạnh đó, học viên được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu, được chú trọng đào tạo kiến thức bài bản, và thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Salon beauty, Studio beauty…). Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và hiểu rõ các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên thế giới, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển hàng ngày.

Công việc toàn cầu là mục tiêu Poly K-Beauty hướng tới cho các bạn học viên.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các Spa là đối tác của Poly K-Beauty và nhận chứng chỉ của Đại học FPT, ACE Hàn Quốc, chứng chỉ quốc tế IPSN cũng như chứng nhận của các hãng mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ – làm đẹp. Đây có thể xem là chìa khóa giúp người học được công nhận là người làm nghề chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế để bước ra tiếp cận thị trường lao động tại các nước phát triển, cụ thể là Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.

Với sự phát triển không ngừng và dự đoán tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới, có thể xem ngành thẩm mỹ – làm đẹp là một lựa chọn thông minh, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cho các bạn đam mê, yêu thích lĩnh vực dịch vụ này. Một chứng chỉ quốc tế được công nhận tại nhiều nước tiên tiến, một công việc tốt và nhiều triển vọng, một tương lai tươi sáng – tất cả đang chờ đợi bạn!

Nhiều bạn trẻ đã đi làm đến với khóa học này để tìm cơ hội mới

Khóa học Chăm sóc Da & Spa do Poly K-Beauty đào tạo vẫn tiếp tục tuyển sinh với nhiều khung giờ học đa dạng, bao gồm sáng, chiều và tối. Đặc biệt, nhà trường sẽ dành tặng 50 phần quà (gồm bộ công cụ học tập trị giá lên đến 5.000.000 VND và cặp vé xem đêm nhạc hội tại FPT Polytechnic do ba ca sỹ Đức Phúc – Erik – Hòa Minzy biểu diễn cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi. Click TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *