Học Làm đẹp tại Poly K-Beauty có những lợi thế nào?

Hiện nay, ngành Làm đẹp đã tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cũng như sự tiện ích ngành nghề đem lại, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành Làm đẹp để phát triển sự nghiệp sau này. Đặc biệt, những học viên đăng ký nhập học tại Poly K-Beauty còn có những lợi thế vô cùng lớn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Học tập trong môi trường giảng dạy chuẩn Quốc tế

Nói Poly K-Beauty là môi trường dẫn đầu trong việc đào tạo học viên theo quy trình Quốc tế, quả là không sai. Bởi vì, học viên đều được tiếp xúc với môi trường học tập thực tiễn đạt chuẩn yêu cầu đào tạo Quốc tế với giáo trình được Việt hóa giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, dụng cụ, tài liệu, máy móc công nghệ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,…

Môi trường đạo tạo ngành Làm đẹp theo chuẩn Quốc tế

Môi trường đào tạo theo quy trình kết hợp lý thuyết và thực hành ngay tại lớp, với hơn 90% thời lượng thực hành. Ngoài ra, học viên thử sức tại các cuộc thi lớn giúp nâng cao sự tự tin, kỹ năng tay nghề, có thêm những trải nghiệm thú vụ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đào tạo bởi những chuyên gia, bác sĩ

Điểm đặc biệt tại Poly K-Beauty chính là đội ngũ giảng viên, bởi họ là những chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, 100% thầy/cô đều có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế. Hầu hết những bài giảng trên lớp đều được giảng viên kết hợp giáo trình với những câu chuyện Làm đẹp mà bản thân từng trải qua, để đúc kết kinh nghiệm thực tế cho học viên.

Giảng viên ngành Làm đẹp tại Poly K-Beauty
Giảng viên ngành Làm đẹp tại cơ sở Hồ Chí Minh

Không chỉ trên lớp, học viên còn được chính giảng viên chia sẻ những kiến thức thực tiễn khi tham gia các chương trình, hội thảo chuyên đề được tổ chức trong năm. Tại đây, học viên trực tiếp đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề buổi hôm đó, giảng sẽ chuyên môn sẽ là người giải đáp ngay tại chương trình.

Học viên Poly K-Beauty tham gia hội thảo chuyên đề

Riêng tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ đến lớp với vai trò là một người đi học mà ở đây thầy và trò gần như đã xóa nhòa khoảng cách, họ là một gia đình, là những người anh chị em cùng nhau đồng hành trong cả học tập và công việc.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa “đỉnh của chóp”

Sau những giờ học trên lớp, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa nâng cao tình thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Phải kể đến các hoạt động như:

  • Đại hội âm nhạc Happy Bee: được tổ chức thường niên tại các cơ sở, sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng (Sơn Tùng MTP, Gia đình hoa giâm bụt, AMME, Bích Phương, Kay Trần, Justatee, Jack,…) khuấy động sân khấu Poly K-Beauty bằng ca khúc cựu hot kết hợp DJ của chương trình.

  • Tập huấn thủ lĩnh sinh viên: nơi khám phá, bộ lộ năng lực của chính bản thân mình, từ kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp mọi người,.. học viên được gặp gỡ những người bạn mới trong team, giao lưu, kết bạn và học hỏi điều mới lạ.

Tập huấn thủ lĩnh sinh viên tại Poly K-Beauty

  • Tham quan doanh nghiệp: tại các cơ sở Làm đẹp 5 sao nổi tiếng trên toàn quốc, học viên được đích thân giảng viên dẫn dắt tham quan doanh nghiệp để có góc nhìn thức tế về quy trình làm việc, quản lý nhân sự,.. Điều này, cũng định

Học viên Poly K-Beauty tham quan doanh nghiệp

  • Ngày hội tìm việc làm: đây là chương trình nhà trường đặc biệt dành cho học viên sắp  hoàn thành khóa học của mình, nơi tìm kiếm vị trí công việc phù hợp năng lực của bản thân.
  • Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động nội trội khách như: Tuần lễ định hướng, Hội xuân quê, tham gia các câu lạc bộ của trường, tham gia những chương trình do sinh viên ngành khác tổ chức,…

Nhận ngay chứng chỉ Đại học FPT

Sau khi hoàn thành khóa học Làm đẹp, học viên được nhận ngay chứng chỉ Đại học FPT. Với chứng chỉ trong tay, học viên tự tin phỏng vấn tại các trung tâm thẩm mỹ Làm đẹp, Beauty Spa,..hay thậm trí là làm chủ chính cửa tiệm của mình. Ngoài ra, học viên Poly K-Beauty có cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế iTEC có giá trọ trên 40 quốc gia, hỗ trợ việc mở rộng ngành Làm đẹp tại nước ngoài.

Học viên Poly K-Beauty nhận chứng chỉ Đại học FPT
Học viên Poly K-Beauty nhận chứng chỉ Đại học FPT
Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *