Học nail cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Ngoài những ngành nghề như chăm sóc da, trang điểm, phun xăm, nối mi,… thì nghề nail là một trong sự lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê. Nên nhiều bạn đã đăng ký các khóa học nail để rèn luyện và trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp. Nhưng khi bắt đầu khóa học các bạn biết cần chuẩn bị những gì chưa? Hãy cùng Poly K-Beauty tìm hiểu xem học nail cần mua những gì nhé!

Học nail cần mua những gì?

Đã theo học ngành làm đẹp ngoài việc chuẩn bị một tinh thần thật tốt để bắt đầu học, các bạn còn phải chuẩn bị đồ nghề cho bản thân mình. Ví dụ khi bạn theo học trang điểm thì chắc chắn phải sở hữu một bộ dụng cụ cơ bản và sản phẩm makeup phù hợp, nail hay ngành nghề khác cũng tương tự. Nhưng như thế nào là đầy đủ thì chúng ta cần tìm hiểu chi tiết hơn.

Khi bạn đã theo con đường chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản, thế nên chỉ cần chuẩn bị một bộ đồ nghề làm nail cơ bản. Theo đó bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như sau:

Sơn móng tay

Đây là vật dụng bất ly thân không thể thiếu trong cốp đồ làm nail. Có 3 loại sơn chủ yếu là sơn lót, sơn móng tay và sơn bóng. Sơn lót sẽ ngăn ngừa móng tay tiếp xúc trực tiếp với màu sơn, sơn móng tay sẽ làm đẹp cho bộ móng với các màu sắc và họa tiết, sơn bóng có tác dụng giữ cho móng tay đẹp lâu hơn. Tuy nhiên bạn không nên bỏ tiền ham của rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng nên lựa chọn các hãng uy tín và sản phẩm chất lượng để vừa mang lại kết quả đẹp vừa bảo vệ sự an toàn cho bộ móng tay cho cá nhân hay khách hàng được lâu hơn.

Bộ cọ vẽ móng

Khi theo đuổi nail chuyên nghiệp thì bạn cần những cây cọ bé xinh để thực hành và tự do sáng tạo theo ý tưởng của mình. Bạn nên đa dạng các loại cọ khác nhau như cọ hình quạt, cọ góc phẳng, cọ phẳng, cọ dài và cọ mỏng để vẽ đa dạng hình ảnh. Hoặc nếu tiết kiệm bạn có thể mua các loại cọ bình thường và tự tỉa chúng theo hình dạng mình cần.

Bộ cắt móng

Một bộ móng đẹp thì cần chỉnh chu về hình dạng bạn không thể nào để móng tay te tua hay bị xước, vì vậy các loại kềm cắt móng, dũa, kềm cắt da… là những dụng cụ không thể thiếu. Nên dùng những loại chất lượng tốt tránh tình trạng bị rỉ sét gây hại cho chính bạn và cho khách hàng, sau một thời gian sẽ gây nguy hiểm cho móng tay, móng chân.

Băng dính trong suốt

Băng dính cũng là vật dụng vô cùng hữu ích trong những trường hợp tạo khối cơ bản cho đến phức tạp. Vì thế hãy sỡ hữu một cuộn băng dính để thỏa sức sáng tạo không có gì là khó đúng không nào?

Nước rửa móng

Ngoài những vật dụng cơ bản thì các bạn đừng quên nước rửa móng, vệ sinh cẩn thận và sạch sẽ là điều cơ bản nhất. Bạn hãy chọn cho mình một lọ rửa móng tay thật chất lượng để vừa loại bỏ những lớp sơn sặc sỡ mà vẫn có tác dụng dưỡng và bảo vệ bộ móng thật tốt. Tránh dùng những loại nước rửa rẻ tiền chứa nhiều cồn sẽ gây hại cho móng về lâu dài.

Nhưng ngoài việc chọn mua bộ dụng cụ làm nail thì các bạn đừng quên lựa chọn cho bản thân mình một cơ sở đào tạo chất lượng nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *