Học tại Poly K-Beauty học viên luôn được trải nghiệm

Nếu ai đó hỏi bạn rằng: “Điều gì bạn cảm thấy tự hào nhất  khi học tại Poly K-Beauty”, hãy tự tin và trả lời với họ rằng: học viên luôn được trải nghiệm. Khi học tại đây và sau khi tốt nghiệp, các bạn luôn có những hành trang hữu ích trên con đường lập nghiệp qua các buổi học thực hành và lý thuyết thực tế.

Poly K-Beauty xây dựng cho bạn tính chủ động

Poly K-Beauty là nơi tạo tính chủ động cho học viên cũng như cơ hội phát triển bản thân về mọi mặt

Hiện nay, trong các cơ sở đào tạo làm đẹp  thì Poly K-Beauty là nơi tạo tính chủ động cho học viên cũng như cơ hội phát triển bản thân về mọi mặt. Để có những điều ấy, Poly K-Beauty đã cung cấp học viên một môi trường học tập hiện đại và chất lượng nhất. Với môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và sự đa dạng về chuyên ngành làm đẹp, bạn dễ dàng chọn cho mình một chuyên ngành đam mê.

Với chương trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề các bạn sẽ có sự chủ động trong giao tiếp và tiếp nhận kiến thức. Và đặc biệt hơn nữa, với việc làm quen trong môi trường quốc tế, các bạn sẽ có sự tự tin cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để phù hợp hơn với công việc mình lựa chọn.

Poly K-Beauty giúp bạn phát triển năng lực phù hợp với doanh nghiệp

Poly K-Beauty giúp bạn phát triển năng lực phù hợp với doanh nghiệp

Kiến thức khi được học trên lớp sẽ chỉ thật sự hữu ích nếu như các bạn chịu khó ôn tập và rèn luyện thường xuyên đừng đổ lỗi cho thầy cô giảng dạy không tốt, bạn bè không giúp đỡ. Như tại Poly K-Beauty, bạn chỉ cần chậm 1 tiết học là sẽ đi sau các bạn. Hãy luôn tự động  viên chính mình luôn cố gắng vì chương trình học chỉ kéo dài trong 8 tháng để không phải hối tiếc.

Học viên tại Poly K-Beauty được nhiều Spa và trung tâm làm đẹp săn đón, bởi các bạn có những kỹ thuật bài bản về nghề, các bạn học viên còn được đào tạo chuyên sâu những kỹ năng mềm cần thiết để cố thể phù hợp với công việc và môi trường làm việc tại các Spa, trung tâm làm đẹp. Ngoài ra, với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, các bạn không chỉ làm việc tại Spa mà còn có thể ứng tuyển vai trò là các tư vấn viên làm đẹp, chuyên viên hay trợ giảng về làm đẹp,… Vì vậy, mà tỷ lệ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp tại Poly K-Beauty rất là thấp.

Poly K-Beauty khuyến khích các bạn học viên phát triển cá nhân

Ngoài những giờ học thiết thực cùng giảng viên các bạn học viên tại Poly K-Beauty được tham gia những hoạt động thiết thực như hoạt động thiện nguyện, tham gia các chương trình thực tế cùng khối Cao đẳng FPT Polytechnic, tham dự các show âm nhạc đình đám có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, tham dự các cuộc thi do nhà trường tổ chức hoặc các cuộc thi tầm cỡ quốc tế,… Từ đó các bạn sẽ được phát huy năng lực cá nhân và phát triển toàn diện về kỹ năng.

Poly K-Beauty khuyến khích các bạn học viên phát triển cá nhân thông qua các cuộc thi

Vì vậy, nếu như các bạn còn trẻ thì hãy cứ sai đi vì cuộc đời cho phép, đừng để bất cứ lý do gì làm khó bạn để rồi cuộc sống sau này phải có 2 từ “giá như” vì các bạn phải làm việc mà chính mình không thích. Học tập tại Poly K-Beauty đối với nhiều bạn sẽ là một thử thách lớn, nhưng khi các bạn vượt qua được thử thách đó sẽ thấy kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra. Nơi đây không chỉ là nơi ươm mầm còn là nơi để các bạn phát triển chính mình, nếu như bạn quan tâm có thể để lại thông tin chi tiết tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *