Học tập qua trải nghiệm: Bước đổi mới trong việc giảng dạy điều trị da mụn tại Poly K-Beauty

Nghề Chăm sóc da và Spa là một trong những ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành này môi trường làm việc sạch sẽ và có mức lương ổn định. Phần điều trị mụn là một trong phần kiến thức mà nhiều người quan tâm, không thể thiếu trong quá trình học  tại Poly K-Beauty.

Theo như mọi người nghĩ thì việc nặn mụn đơn giản, nhưng nếu như các bạn không có kỹ thuật, sau khi nặn và điều trị không đúng cách sẽ gây ra tình trạng bị viêm nhiễm da, gây ra các vấn đề về sẹo làm mất thẩm mỹ. Với những bạn học điều trị mụn chuyên sâu và bài bản, khi nắm được kiến thức cơ bản về lý thuyết, kỹ thuật nặn mụn đúng cách và cách chăm sóc da sau khi nặn mụn sẽ an toàn trong quá trình thực hiện. Qua những buổi thực hành, học viên có thể hoàn toàn tự tin thực hiện nặn và điều trị mụn chuyên nghiệp như tại Spa.

Bên cạnh việc học kỹ thuật điều trị mụn Poly K-Beauty đào tạo kiến thức chuyên môn trong việc xây dựng liệu trình nặn mụn phù hợp cùng kết hợp với loại mỹ phẩm tốt cho da mụn. Rất nhiều bạn học viên khi đăng ký theo học Chăm sóc da và Spa vì đam mê làm đẹp, nhiều bạn khác lại muốn theo học để điều trị mụn cho bản thân. Có nhiều bạn khi mới tới học da mặt không được đẹp do quá nhiều mụn nhưng sau thời gian vừa học và thực hành cùng thầy cô giáo thì đã khắc phục hoàn toàn tình trạng da mụn. Các bạn không chỉ được học mà còn cảm nhận và trải nghiệm trực tiếp dịch vụ để có thể rút ra kinh nghiệm trong công việc trong tương lai.

Sau khi học lý thuyết về da, các buổi thực hành chăm sóc da cơ bản các bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về điều trị mụn như:

_ Kiến thức cơ bản về da, tìm hiểu về các loại da mụn.

_ Các bạn sẽ có những buổi tìm hiểu nguyên nhân hình thành mụn trên da cùng bác sĩ.

_ Sau đó là những phương pháp nặn mụn đúng kĩ thuật và đúng cách

Sau những kiến thức lý thuyết các bạn sẽ được học về thực hành kỹ thuật điều trị mụn:

_ Hướng dẫn cách nhận biết tình trạng da mụn và cách xử lý vùng da bị mụn.

_ Thực hành nặn mụn chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật chuẩn spa

_ Kĩ thuật nặn mụn không để lại thâm, sẹo rỗ.

_ Cách chăm sóc và điều trị da mụn mới nhất.

_ Hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm, thiết bị phục vụ quá trình điều trị cho da mụn.

_ Được hỗ trợ các thông tin về phương pháp chăm sóc da, các vấn đề liên quan đến điều trị mụn.

_ Phương pháp tư vấn khách hàng trong điều trị da mụn

Các bạn có thể tham khảo qua các bước nặn mụn qua video ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published.